Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trong khi dân mạng tạo bão trên mạng xã hội vì Miss Universe trao nhầm vương miện thì Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Philippines lại tỏ ra khá bình tĩnh.

Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia

(iHay) Trong khi cư dân mạng tạo bão trên mạng xã hội bằng hashtag, ảnh chế và những bình luận từ gay gắt đến hài hước về việc Miss Universe trao nhầm vương miện thì Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Philippines lại tỏ ra khá bình tĩnh.

Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 1

Tình huống khó xử khi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega phải lấy lại vương miện đã trao cho người đồng hương của mình là Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez - Ảnh: Reuters

Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 64 vừa kết thúc ngày 21.12 (giờ Việt Nam), do nhầm lẫn của MC Steve Harvey, cả Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez, Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega và ban tổ chức đều lâm vào tình huống ‘dở khóc dở cười’.

Vương miện đắt giá ban đầu được trao cho Hoa hậu Colombia, sau đó được lấy lại và trao cho Hoa hậu Philippines đã tạo nên một trong những khoảnh khắc khó quên nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe.

Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 2

Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach trong vài phút từ Á hậu 1 trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Ảnh: Twitter Miss Universe

Tuy nhiên, cả hai hoa hậu đều có cách ứng xử khôn ngoan trong hoàn cảnh ‘trớ trêu’. Hoa hậu Colombia không ăn thua mà vẫn giữ phong thái khi bất đắc dĩ trở thành ‘hoa hậu hụt’. 

Video đăng tải trên trang Twitter của Miss Universe ghi lại cảnh hậu trường ngay sau đó cho thấy cô vừa gạt nước mắt vừa nói rõ ràng: “Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có lý do, nên tôi vẫn hạnh phúc. Tôi hài lòng với những gì mình thể hiện ở cuộc thi Miss Universe”. Ariadna Gutierrez cũng gửi lời cám ơn đến người ủng hộ và bình chọn cho mình.

Trong khi đó, Hoa hậu Philippines vẫn chưa hết ngỡ ngàng: “Đây quả thật là giây phút trao vương miện không truyền thống cho lắm. Nó rất… 2015”.

Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 3Hoa hậu Colombia buồn nhưng hài lòng với nhữn gì mình thể hiện ở cuộc thi Miss Universe - Ảnh: Chụp màn hình 
Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 4Các thí sinh vây kín người đẹp Colombia để an ủi

Inquirer đưa tin phát biểu tại buổi họp báo sau chung kết, hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach thẳng thắn: “Tôi rất lấy làm tiếc, tôi không đoạt vương miện của cô ấy (Hoa hậu Colombia). Tôi chúc cô ấy làm thật tốt những gì cô ấy theo đuổi sau cuộc thi này. Tôi thắng Hoa hậu Hoàn vũ do các giảm khảo bình chọn”.

Người đẹp cũng chia sẻ thời khắc trên sân khấu: “Tôi thấy rất bình tĩnh khi được gọi tên ở vị trí á hậu bởi tôi cảm thấy đó là số phận. Nhưng khi họ thông báo tôi là tân Hoa hậu Hoàn vũ thì cảm xúc của tôi lại có phần hỗn độn. Tôi hạnh phúc vì thật sự muốn chiến thắng này nhưng cũng cảm thấy rất buồn cho Hoa hậu Colombia”.

Pia nói thêm: “Tôi cố gắng tiếp cận cô ấy nhưng không thể tới gần vì cô ấy được vây quanh bởi nhiều thí sinh khác”.

Clip Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đồng loạt hô to Colombia (giây 0:45)


Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 5Hoa hậu Philippines thẳng thắn: "Tôi không đoạt vương miện của cô ấy" - Ảnh: Chụp màn hình 
Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 6Đại diện Philippines chia sẻ cô có một đêm ngủ ngon sau hành trình dài - Ảnh: FBNV

Sau sự cố xấu hổ này hashtag #Miss Universe2015 đã đứng đầu xu hướng mạng xã hội toàn thế giới. MC Steve Harvey bị chê trách nhiều vì khiến cho các người đẹp, khán giả 'đau tim'. Đặc biệt là hoa hậu Colombia bị tổn thương không bù đắp được.

Bên cạnh đó, “khoảnh khắc tồi tệ nhất của truyền hình năm 2015” trở thành cảm hứng cho dân mạng chế ảnh. Họ cũng chia sẻ cảm xúc với hashtag #ColombiaZoned như một sự thông cảm với Ariadna Maria Gutierrez Arevalo.

Clip: Hoa hậu Philippines lạc lõng vì các thí sinh đồng loạt hô to Colombia - ảnh 7
Hoa hậu Philippines bị 'mang tiếng' là "Hoa hậu cướp vương miện"

Tạ Ban

>> Scandal xướng nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015 dưới góc nhìn của giới MC Việt
>> Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ kiêm 'bạn gái tin đồn' của Tổng thống Philippines
>> Fan Việt tại Mỹ bần thần trước cú sốc ‘Phạm Hương không lọt Top 15’
>> Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm