Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead

0

Nhằm chào đón phiên bản Chill Tiệc Gia Viên, Cloud Song VNG đã mở một server đặc biệt mang tên Homestead. Các Skywalker hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng vô số vật phẩm cùng quà tặng vào lúc 9 giờ ngày 26.11.2021 nhé!

Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead - ảnh 1

Chuỗi sự kiện chào mừng server đặc biệt Homestead

Chuỗi sự kiện duy nhất tại server đặc biệt:

1. Login 7 ngày

Các Skywalker sẽ nhận ngay 1 pet SSR mới trong ngày đầu tiên. Các ngày sau đó sẽ được nhận liên tục đến 100 hộp quà đặc biệt mừng phiên bản mới.

Ngoài ra chỉ cần có login trong 7 ngày đầu tiên server Homestead mở cửa, các Skywalker sẽ nhận được thú cưỡi Corgi và Tai nghe gà con ngộ nghĩnh cùng 20 phiếu quà thời trang độc đáo.

Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead - ảnh 2

Tai nghe gà con xinh xắn, ngộ nghĩnh

2. Đua top BXH Tình cảm

Tình cảm càng thắm thiết, nhận quà càng khủng. Ngoài những tình cảm đặc biệt mà các Skywalker gửi cho nhau trong thế giới Cloud Song VNG, NPH còn tặng món quà đặc biệt là bộ trang phục hiếm: Lời Thề Vĩnh Hằng, nhằm tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của các bạn.

Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead - ảnh 3

3. Đua top lực chiến

Event không thể thiếu ở server mới, nhằm tôn vinh sự nỗ lực không ngừng của những Skywalker.

● Ngọc Rồng Tinh Linh

● Kim cương

● Thẻ thần sủng 6 sao

● Danh hiệu tự chọn

Thu thập đủ 10 Ngọc Rồng Tinh Linh sẽ có thể triệu hồi Thú Tinh Linh Cực Phẩm: Rồng Thần Tinh Linh. Tạo nên một sự khác biệt cho những Skywalker đứng đầu server.

Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead - ảnh 4

Thú Tinh Linh Cực Phẩm: Rồng Thần Tinh Linh

4. Event thành lập Guild và đua top Guild

Nhanh chân thành lập Guild, xây dựng một thế lực mạnh mẽ, cùng chung chí hướng nhằm chinh phục đỉnh cao của Cloud Song VNG cùng các bằng hữu, thân tín.

Chung tay phát triển Guild nhằm tạo dựng sức mạnh vượt trội so với những Guild còn lại. Các Skywalker sẽ có được những phần quà cực kỳ giá trị, tăng thêm sức mạnh chung cho toàn thể member của Guild.

Ngoài ra còn có các Event phụ hấp dẫn khác như: Kết hôn miễn phí, Quà tặng các gói nạp cùng khuyến mãi trong các gói nạp tích luỹ khác nhau, mà các Skywalker tha hồ nhận quà.

Các game thủ mong ngóng từng ngày

Trên các diễn đàn chính thức của Cloud Song VNG, các Skywalker luôn trông ngóng cho đợt big update vào ngày 25.11. Các tính năng đặc biệt trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên được game thủ bàn tán xôn xao.

Cloud Song VNG chào đón chuỗi sự kiện đặc biệt - duy nhất tại server Homestead - ảnh 5

Gia Viên là tính năng được chú ý nhiều nhất, vì sự đồ sộ của nó mang đến không thua kém gì một thế giới game riêng biệt, nhưng lại nằm bên trong của Cloud Song VNG. Ngoài những giây phút farm vất vả, mệt mỏi. Các Skywalker nay đã có cho mình một nơi để chill cùng bạn bè, anh em cùng Guild.

Phiên bản mới Chill tiệc Gia Viên đã chính thức cập nhật với vô vàn tính năng cực kì hấp dẫn. Sau những trận PK căng thẳng, quyết liệt, nay các Skywalker có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bên ngôi nhà xinh xắn, cùng mảnh vườn nho nhỏ của chính mình với tính năng nông trại trong thế giới Cloud Song VNG.

Xem thêm những thông tin chi tiết bản big update lần đầu tiên của Cloud Song VNG tại:

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm