Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

0
Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Từ ngày 28.7, các game thủ có thể đăng ký trước trên Google Play để trải nghiệm phiên bản chính thức và hoàn thiện nhất của Cloud Song VNG. Tựa game nhập vai mobile thuộc hàng “khủng” của thị trường châu Á này được nhà phát hành VNGGames chính thức mang về Việt Nam.

Đăng ký trước tại Google Play: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play - ảnh 1

Trước khi được nhà phát hành VNGGames mang về thị trường Việt Nam, Cloud Song VNG là thể loại game MMORPG 3D bối cảnh fantasy phương Tây được ưa chuộng hàng đầu tại Trung Quốc, Đài Loan và một số nước ở thị trường châu Á.

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play - ảnh 2

Cloud Song VNG tại thị trường Trung Quốc đã liên tục đạt những kỷ lục của giới làm game mobile năm 2019 - 2020 như: Một trong 10 game thể loại MMORPG 3D có đông lượng người chơi nhất, một trong 5 game mobile có nội dung và hình ảnh sáng tạo, thường xuyên update nhất với tần suất 1 tháng 2 lần…

Cloud Song VNG rất được ưa chuộng tại các nước thị trường châu Á

Cloud Song VNG rất được ưa chuộng tại các nước thị trường châu Á

Nét đặc sắc của Cloud Song VNG ở chỗ hệ thống phát triển nhân vật có chiều sâu với nhiều nhánh nghề nghiệp (Class) thay đổi đa dạng, mỗi Class đều có những ưu, nhược điểm khác nhau cho chúng ta một cảm giác rất cân bằng khi tham chiến.

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play - ảnh 4

Dàn Thú cưng (Pet) trợ chiến với rất nhiều bậc tiến hóa thay đổi hình dạng giúp đa dạng hóa cách xây dựng Pet trong thể loại MMORPG hơn. Đặc biệt hơn, Cloud Song VNG tối ưu hóa tính năng của Pet nhiều hơn khi cho phép cùng lúc 3 Pet tham chiến và 6 Pet trợ chiến, tạo nên lối xây dựng chiến thuật mới mẻ, đa dạng.

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play - ảnh 5

Từ đó Cloud Song VNG cho phép người chơi tự do nghiên cứu cách thức xây dựng đội hình, bồi dưỡng sức mạnh riêng theo lối chơi và cách chơi cửa từng cá nhân riêng biệt. Cách xây dựng nhân vật riêng sẽ cho chúng ta trải nghiệm game những điều đặc biệt “không đụng hàng”.

Hệ thống Pet đa dạng của Cloud Song VNG

Hệ thống Pet đa dạng của Cloud Song VNG

Điểm đánh giá “gần đụng nóc” của Cloud Song VNG trên các kho ứng dụng lớn khiến sản phẩm này nhanh chóng gia nhập các thị trường game khó tính như Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2021.

Tại thị trường quốc tế, Cloud Song VNG với tên gọi Guardians of Cloudia cũng đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt tải về chỉ trong vòng chưa đến 6 tháng. Và hiện tại Cloud Song VNG vẫn lọt vào top game nhập vai thịnh hành miễn phí được yêu thích tại kho ứng dụng toàn cầu App Store và Google Play.

Hiểu rõ được thói quen của game thủ Việt. Tập đoàn VNG đã tìm được cách tốt nhất để đưa “bom tấn” Cloud Song VNG cùng phiên bản mới nhất và hoàn chỉnh nhất phục vụ game thủ Việt.

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play - ảnh 7

Ngoài việc là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm Cloud Song VNG. Các Skywalkers còn dễ dàng có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như:

● Điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB

● Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB

● PlayStation 5

● Laptop ASUS TUF Gaming F15 FX506LI HN096T

● AirPod pro

● Cùng hàng ngàn phần quà ingame vô cùng giá trị khác.

Các game thủ hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm Cloud Song VNG tại các kho ứng dụng Google Play. Đã vậy còn có cơ hội nhận được nhiều món quà độc đáo và giá trị của sự kiện này nhé!

Tham gia sự kiện tại: https://cloudsong.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm