Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ nhộn nhịp sau 3 ngày ra mắt

0

Sự kiện đăng ký sớm Cloud Song được nhà phát hành VNGGames phát động trước khi open beta được cộng đồng game thủ ủng hộ rất nhiệt tình với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Điều này cho thấy rằng cộng đồng game thủ đã trông chờ rất nhiều vào siêu phẩm mobile MMORPG 3D Chuyển Sinh Thế Giới Fantasy này.

Cùng với sự kiện ra mắt tại Việt Nam, Nhà phát hành VNGGames cũng là đơn vị phát hành độc quyền tại một số nước tại Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Cloud Song được xây dựng dựa trên lối đồ họa chibi trong sáng, trẻ trung, bối cảnh được xây dựng theo phong cách Châu Âu cổ đại. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm lạ mắt và hùng tráng.

Các tính năng của Cloud Song được phát triển một cách độc đáo và mới mẻ, khiến một số game thủ trải nghiệm lần đầu có cảm giác lạc lối trong chính màn hình điện thoại của mình tại thế giới Cloud Song.

Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ nhộn nhịp sau 3 ngày ra mắt - ảnh 1

Hệ thống Pet là một trong những tính năng được Cloud Song chú trọng nhất. Những chú Pet xinh đẹp được đồ họa sâu sắc đến từng chi tiết cùng với hệ thống kỹ năng giúp người chơi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác lạ.

Chính vì thế, chỉ trong ngày đầu ra mắt Cloud Song, đã không ít lần người chơi đăng nhập hơi khó vì số lượng người chơi quá tải. Các server gặp một số tình trạng lag nhẹ ngoài mong muốn, nhưng số lượng người đăng nhập vẫn không hề giảm.

Ở các group cộng đồng của Cloud Song, các Skywalker thì lại thay phiên nhau “í ới” lập bang, xây dựng bang để cùng nhau sánh vai và chinh chiến trong thế giới Cloud Song.

Ngay cả các nàng KOL xinh đẹp cũng cùng nhau bước vào thế giới Cloud Song để trải nghiệm các chú pet dễ thương. Ribi Sachi còn lên cả status hẹn hò bè bạn cùng nhau sống ảo trong mùa dịch.

Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ nhộn nhịp sau 3 ngày ra mắt - ảnh 2

Cô nàng MisThy càng chết mê chết mệt với những chú pet của Cloud Song hơn nữa, đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng của pet.

Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ nhộn nhịp sau 3 ngày ra mắt - ảnh 3

Đặc biệt, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã dành cho Cloud Song một tình yêu đặc biệt qua MV do chính anh sáng tác và thể hiện Stay Together, Play Together. Ca khúc thể hiện sự mong ước một thế giới hoàn hảo như thế giới game, nơi không hề tồn tại sự âu lo và chỉ tồn tại những tình bạn vĩnh cửu.

Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ nhộn nhịp sau 3 ngày ra mắt - ảnh 4

Các game thủ còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới Cloud Song, để trải nghiệm game các tính năng đặc sắc mới của Cloud Song. Ngoài ra, biết đâu còn có cơ hội giao lưu và trao đổi cùng với các cô nàng mê pet nữa.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm tại các đường dẫn bên dưới nhé!

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.