co bao mau

Các cầu thủ: Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng thăm các trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương /// Lê Thanh

Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng 'làm bố', cho trẻ sơ sinh bú sữa

1
Vừa đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương, các cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bồng bế, dỗ dành trẻ, đồng thời cho các em bé bú sữa từ những chiếc bình được các cô bảo mẫu pha sẵn, hình ảnh tựa như mấy ông bố chăm con vậy...
Điểm giữ trẻ Sơn Ca bắt đầu vắng tanh từ trưa 6.10

Bảo mẫu bị tố trói chân tay trẻ 15 tháng tuổi: Tất tả tìm nơi giữ trẻ

0
(TNO) Sau vụ tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại điểm giữ trẻ Sơn Ca (TP.Đồng Hới, Quảng Bình), nhiều phụ huynh có con phải hết sức vất vả vì phải giữ con và chạy nhiều nơi xin chỗ học mới cho con.
Mong Pax Thiên về thăm lại Tam Bình

Mong Pax Thiên về thăm lại Tam Bình

0
(TNO) Đó là tâm nguyện của những thầy cô, bảo mẫu ở Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Q.Thủ Đức, TP.HCM) khi nghe có tin Angelina Jolie đưa Pax Thiên về thăm lại mái nhà xưa.
Miss Pettigrew Lives for a Day (Cho đến một ngày)

Miss Pettigrew Lives for a Day (Cho đến một ngày)

0
(TNTT>) Đối với Guinevere Pettigrew (diễn viên Frances McDormand), London năm 1939 là mảnh đất tàn nhẫn không thương xót. Mất việc, cô bảo mẫu đứng tuổi này bỗng nhiên không nhà không xu dính túi.
Bé Bảo Trân đã tử vong

Bé Bảo Trân đã tử vong

0
Tối qua 28.12, bé Đỗ Ngọc Bảo Trân - bé bị cô bảo mẫu lớp nhà trẻ của trường Mầm non tư thục Thiên Thơ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) dùng băng keo dán miệng - đã tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Đúng một tháng kể từ ngày nhập viện trong tình trạng suy hô hấp (hôm 30.11), bé Trân luôn ở tình trạng hôn mê rất sâu và phải thở bằng máy. Theo các bác sĩ thì não của bé đã chết từ lâu.
Bắt tạm giam cô bảo mẫu Lê Vy

Bắt tạm giam cô bảo mẫu Lê Vy

0
Hôm qua 6.12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam cô bảo mẫu Lê Thị Lê Vy về hành vi "vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính".
Phí gửi con bán trú: Rẻ hơn gửi một chiếc xe!

Phí gửi con bán trú: Rẻ hơn gửi một chiếc xe!

0
* Lao đao nghề bảo mẫu * Bếp ăn bán trú ở trường tiểu học có nên tồn tại? Phí phục vụ bán trú dùng để trả lương cho giáo viên dạy bán trú và bộ phận phục vụ như cô bảo mẫu, cấp dưỡng, lao công, bảo vệ, kể luôn cả bữa cơm trưa, bảo hiểm y tế và tích lũy để trả lương nghỉ việc.
Vic tổ chức sinh nhật hào nhoáng cho Beckham

Vic tổ chức sinh nhật hào nhoáng cho Beckham

0
Khi vụ rùm beng về những thông tin "mật" của gia đình bị cô bảo mẫu tung lên báo còn chưa nguội, Vic quyết định tận dụng cơ hội đặc biệt là lễ sinh nhật của David để chứng tỏ cho thế giới biết, cuộc hôn nhân của cô vẫn bền vững.