co cuc

Đoàn cứu trợ gồm Báo Thanh Niên, Vinacas, Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế đến thăm tận nhà và trao quà cho gia đình một hộ nghèo thôn Quy Lai, xã Phú Thanh, H.Phú Vang /// ẢNH: TRẦN PHƯƠNG

San sẻ cơ cực với đồng bào vùng lũ

1
Đến để san sẻ nỗi cơ cực với vùng lũ miền Trung là động lực để đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên và Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) vượt hàng ngàn cây số trong mưa gió, cùng Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế gửi trao những món quà cho đồng bào đang kiên gan chống chọi với lũ lụt.
Doanh nhân Mary Helen vinh dự nhận giải thưởng Bông hồng vàng ASEAN 2020

Mary Helen - nữ doanh nhân thời đại mới

0
Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Lâm Đồng, tuổi thơ là những chuỗi ngày cơ cực chống chọi với cái nghèo, khó khăn, thiếu thốn trăm bề. Giờ đây, doanh nhân Mary Helen đã từng bước khẳng định mình trên thương trường.
Cơ cực xã nghèo 5 năm trời phải đi mua nước vì hàng trăm giếng trơ đáy

Cơ cực xã nghèo 5 năm trời phải đi mua nước vì hàng trăm giếng trơ đáy

0
Đã nhiều năm nay, cứ đến mùa nắng thì hơn 200 hộ dân ở xã Ea Bar, huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) thiếu nước sinh hoạt. Nhiều hộ gia đình phải mua nước về ăn uống, còn tắm giặt thì sử dụng nước suối những bị ô nhiễm do người dân sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để sản xuất nông nghiệp.
Bi hài đại ca nói chuyện đạo lý, khuyên đàn em bỏ buôn ma túy

Bi hài đại ca nói chuyện đạo lý, khuyên đàn em bỏ buôn ma túy

0
Hải hỏi Tân có cực khổ lắm không mà đi buôn ma túy, đồng thời Hải khuyên Tân bỏ chuyện mua bán ma túy đi, vì đàn em của Hải đã bị bắt hết rồi. Tân đáp rằng dù biết buôn ma túy dễ bị bắt nhưng do khổ quá nên Tân nhờ Hải giúp một lần.
/form>