co dam cuoi

Đi ăn đám cưới, 136 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Đi ăn đám cưới, 136 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

0

Sau khi đi ăn cỗ tại một đám cưới trên địa bàn thị trấn Di Linh (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng), hơn 136 vị khách là hàng xóm, người quen của gia chủ đồng loạt bị các biểu hiện nôn ói, sốt và tiêu chảy liên tục phải nhập viện cấp cứu.


Nhiều đám cưới tập thể đã được tổ chức, trang trọng mà vẫn tiết kiệm /// Ảnh: Lê Thanh

Gỡ rối việc 'đếm cỗ' đám cưới, đám ma...

0
Theo ông Hà Văn Tăng, nguyên Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL), không nên quy định quá cụ thể về số mâm cỗ trong cưới xin, tang ma, nhưng cán bộ phải làm gương về nếp sống văn minh.
Ma men gây án: Nỗi ám ảnh... tiệc cưới

Ma men gây án: Nỗi ám ảnh... tiệc cưới

0
Một tình trạng cực kỳ phổ biến tại nhiều làng quê của Quảng Trị đó chính là nạn xâu ẩu, đánh đấm thậm chí là án mạng sau tiệc cưới. Đến nỗi, mỗi khi trong làng, trong xã có đám cưới, nhiều bậc phụ huynh lại run rẩy, lạy trời cho con họ đi dự và ra về... bình an.
Tết cuối cùng của thời bao cấp

Tết cuối cùng của thời bao cấp

0
(TN Xuân Tân Mão) 1. Tôi ra trường, nhận công tác đã vào dịp sắp tết. Thấy mọi người trong cơ quan chộn rộn như nhà sắp có đám cưới. Không dám hỏi ai, quan sát mới biết, anh em trong ban đời sống của công đoàn đang phân công nhau đi xin mua hàng tết.
Làng quê cô đơn

Làng quê cô đơn

0
Có một xã trong 3 năm qua, chỉ có khoảng 40 thanh niên lập gia đình. Trong đó, có những thôn xóm nhiều năm trời không có đám cưới.
Đám cưới chó

Đám cưới chó

0
Theo Báo El Periodico (Peru), tại thủ đô nước này vừa diễn ra một đám cưới chó. Lễ cưới được chính quyền thành phố đứng ra tổ chức nhân Ngày quốc tế bảo vệ động vật nhằm mục đích nhắc nhở mọi người không những cần quan tâm mà còn phải thật sự thương yêu những con vật nuôi của mình. "Cô dâu cún" đội khăn voan trắng và trên cổ đeo một chiếc vòng bằng đá quý (ảnh). Sở dĩ có đám cưới đặc biệt này là do thời gian gần đây tại Peru, tình trạng ngược đãi động vật ngày càng tăng. (Q.A)
Nơi không có... đám cưới

Nơi không có... đám cưới

0
Có một vùng tuy cuộc sống rất khá giả, nhưng người dân nơi đây không màng đến chuyện tổ chức… đám cưới, mặc dù mỗi ngày vẫn có nhiều đôi trai gái thành vợ thành chồng và sống với nhau ngập tràn hạnh phúc.
Jennifer Aniston: "Đừng đồn nữa, chưa có đám cưới đâu"

Jennifer Aniston: "Đừng đồn nữa, chưa có đám cưới đâu"

0
Jennifer Aniston, ngôi sao truyền hình và điện ảnh Mỹ đã cảm thấy quá nhức đầu với việc dư luận cứ đồn ầm ĩ là mình chuẩn bị đám cưới với nam tài tử Vince Vaughn. Ngôi sao 37 tuổi muốn mọi người biết rằng những thông tin hành lang xung quanh đám cưới chỉ là những thứ “xàm xí” mà thôi.
Da bò bó lá chuối

Da bò bó lá chuối

0
Mỗi dịp có đám cưới, giỗ chạp, người Bình Định thích làm thịt bò để nấu đám. Ngoài những món ăn truyền thống nấu từ thịt, luôn có những món "độc", phần này thường của thợ nấu, nhà bếp. Họ thích những phần như nhượng, móng, gân, da,… là những phần không có mùi vị, nhưng khéo chế biến sẽ trở thành món ăn đặc sắc, lạ miệng. Da bò tơ nhờ mỏng nên mềm, ngon nhất là phần da liền ở sườn. Người Bình Định dùng da bò tơ, bó lá chuối nấu thành món ăn khoái khẩu, độc đáo.