co do sao vang

Văn Lâm và các đồng đội đã mang đến những màn biểu diễn xuất sắc tại vòng loại World Cup 2022 /// Độc Lập

Vòng loại World Cup 2022: Văn Lâm – mảnh ghép không thể thiếu của Việt Nam

0
Văn Lâm kéo áo lên môi, khẽ hôn lên phía ngực trái - nơi có lá in lá cờ đỏ sao vàng. Trước đó khoảng vài chục giây, Lâm vừa dùng...chân cản phá quả phạt đền của Theerathon Bunmathan - Thái Lan. Trận đấu lượt về vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tối qua, Lâm không chỉ một lần chơi hay như thế.
Biển báo “vành đai biên giới” ngay cạnh ngôi nhà đang là 2 lớp học
 /// Ảnh: M.T.H

Khó Trư gian khó

2
'Thôn Khó Trư nằm cạnh cột mốc. Chúng em chỉ mong được xây điểm trường để dựng cột cao treo cờ đỏ sao vàng...'
[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Đội nón lá đi xem World Cup

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Đội nón lá đi xem World Cup

0
Trên khán đài các trận đấu hoặc trong các khu Fan Fest, phóng viên Thanh Niên đã gặp rất nhiều người mặc áo cờ đỏ sao vàng, có người mặc áo dài, đội nón lá, mũ cối. Một số người hâm mộ Việt Nam khi vào sân đã treo cờ lên các hàng rào trên khán đài và nhiều lần hình ảnh cờ đỏ sao vàng lọt vào ống kính truyền hình.
 /// H.Mai

Hốt bạc nhờ “ăn theo” U.23 VN

2
Lần đầu tiên góp mặt trong chung kết giải bóng đá U.23 châu Á, các cầu thủ trẻ U.23 VN không chỉ mang về niềm tự hào cho cả dân tộc với ngôi á quân, mà còn giúp nhiều cửa hàng, cá nhân nhanh chóng “hốt bạc” nhờ nắm bắt được tâm lý của người hâm mộ.
Cờ đỏ sao vàng ở San Francisco

Cờ đỏ sao vàng ở San Francisco

0
Lễ thượng cờ đỏ sao vàng tại Tòa thị chính San Francisco dịp Quốc khánh 2.9.2008 là bước đột phá gây tiếng vang lớn khi lần đầu tiên lá cờ Tổ quốc tung bay ngay trung tâm thành phố nổi tiếng này.
/form>