Nụ cười sáng đã nở trên môi cậu bé 9 tuổi Trần Quốc Lộc /// ẢNH: THANH LỘC

Viết tiếp cổ tích cho cậu bé sống 700 đêm cô quạnh giữa mộ bia

19
Không dừng lại ở việc lo cái ăn cái mặc cho Trần Quốc Lộc, cậu bé sống cô quạnh một mình hơn 700 đêm ở nhà, các tấm lòng hảo tâm gần xa thông qua báo Thanh Niên và nhiều kênh khác đã thực sự mang đến một cuộc sống đủ đầy và bền vững về mọi mặt cho em…
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 14 | Ca sĩ Trường Sơn –Tôi vẫn cô đơn

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 14 | Ca sĩ Trường Sơn –Tôi vẫn cô đơn

0

Là một người con của quê hương Đồng Tháp, tuổi thơ của anh gắn liền với hình ảnh của làng quê yên bình, nơi có những con người chất phác, hồn hậu. Có lẽ vì thế mà Trường Sơn luôn thích thể hiện các ca khúc trữ tình và đặc biệt là bolero. Sau bao năm lao động miệt mài, anh đã mở một phòng thu âm để vừa mưu sinh và vừa phục vụ cho chính niềm đam mê của mình, đó là tự sản xuất các album nhạc bolero. Hãy cùng gặp gỡ ca sĩ Trường Sơn trong  Trà đá cùng bolero số 14 và cùng thưởng thức tiếng hát của anh qua MV Tôi Vẫn Cô Đơn do Báo Thanh Niên sản xuất. 

[Khỏe đẹp] Ăn một mình dễ bị béo phì, tại sao?

[Khỏe đẹp] Ăn một mình dễ bị béo phì, tại sao?

0
Những người sống một mình thường có những lựa chọn thực phẩm không lành mạnh. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của họ và tăng các nguy cơ bệnh cao huyết áp, tiểu đường, béo phì. 
Hãy cùng khỏe đẹp xem tại sao ăn một mình dễ gây béo phì nhé.
Đừng để cô đơn vì cô đơn có thể giết chết bạn  /// Shutterstock

Cô đơn có thể giết chết con người bằng 5 cách sau

0
Cô đơn là kẻ giết người thầm lặng mà ít người trong chúng ta nhận thức rõ tầm quan trọng của nó với sức khỏe tinh thần. Dưới đây là 5 cách cô đơn có thể giết chết con người, theo Time.
Cô đơn lâu dài gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Những tình trạng làm mất sức khỏe

0
Thích tập thể dục, ăn uống điều độ... là những thói quen tốt. Nhưng nếu bạn duy trì thói quen tốt song song những "thói xấu" thì khó bảo vệ được sức khỏe.
 /// Ảnh: Reuters

Cô đơn sẽ dễ chết sớm?

1
Hãy chú ý, các nghiên cứu cho thấy những người sống trong sự cách ly xã hội dễ tử vong hơn những người bị béo phì.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cải thiện sự ngon miệng ở người già

0
Ở những người sống cô độc, ngồi ăn trước gương giúp họ ăn ngon miệng hơn, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Physiology & Behavior.
 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Người trẻ mất ngủ vì cô đơn

0
Bên cạnh uống nhiều cà phê, các loại nước tăng lực và lo lắng chuyện tiền bạc thì cô đơn cũng là nguyên nhân khiến nhiều thanh niên rối loạn giấc ngủ.
Cô đơn... cũng tốt

Cô đơn... cũng tốt

1
Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn ở một mình nghiền ngẫm mà không bị “lôi kéo” bởi âm nhạc, bạn bè, mạng xã hội hay không? Khá nhiều người không biết rằng trạng thái cô độc cũng có lợi cho sức khỏe.
Cô đơn làm tăng nguy cơ tử vong sớm  /// Ảnh: Shutterstock

Mất tuổi thanh xuân vì 5 thói quen sau

0
Nếu nghĩ rằng thường xuyên tập thể dục, mang theo đồ ăn trưa khi đi làm, hạn chế ăn đường… có thể sống đến 100 tuổi, thì điều này là chưa chắc chắn.