Cô gái nghi nhảy cầu tự tử gọi điện về nhà báo chưa chết

0 Thanh Niên Online

Cô gái được cho là nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng đã gọi điện về nhà báo mình chưa chết và đang ở Bắc Giang. 

Người nhà ra sông Cấm tìm kiếm Đ.M.T khi nghe tin cô nhảy cầu /// Ảnh Lê Tân
Người nhà ra sông Cấm tìm kiếm Đ.M.T khi nghe tin cô nhảy cầu
Ảnh Lê Tân

Theo thông tin từ Công an thành phố Hải Phòng, vào lúc 12 giờ ngày 2.4, tại khu vực cầu Bính (nối huyện Thủy Nguyên với nội thành Hải Phòng) xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Theo đó, một cô gái trẻ đác đến phía mạn phải gần khu vực cầu Bính, rồi gieo mình xuống sông tự vẫn, để lại một lá thư tuyệt mệnh. Danh tính cô gái được xác định là Đ.T.M.T (25 tuổi, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên), lá thư mà chị T viết để lại có nội dung bày tỏ sự buồn chán cuộc sống.

Tuy nhiên, từ ngày 4.4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chị Đ.T.M.T chưa nhảy cầu mà chỉ lên cầu Bính để lại đồ rồi rời đi. Có tin còn nói rằng Đ.T.M.T đã vào thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook.
gia-chet
Đ.T.M.T, người được cho đã nhảy cầu tự tử vừa gọi điện về nhà
Ảnh CTV

Sáng 9.4, trao đổi với Thanh Niên, ông Đ.H (bố Đ.T.M.T) cho biết: “Gia đình tôi mới nhận được điện thoại của Đ.T.M.T nói em ấy không sao cả và đang ở Bắc Giang, gia đình chúng tôi vui lắm, đang tính lên đón em ấy về”.

Trước đó, dù có nhiều thông tin là chị Đ.T.M.T chưa nhảy cầu tự tử nhưng gia đình ông Đ.H vẫn tiến hành tìm kiếm con tại sông Cấm. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm