Cô gái trở về sau 4 năm “mất tích”

0 Thanh Niên Online

Đầu tháng 6.2009, ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, H.Cai Lậy (Tiền Giang) náo động vì tin đồn cô gái 16 tuổi bị cha nuôi hiếp dâm rồi giấu xác phi tang.

Cô gái trở về sau 4 năm “mất tích”

Lúc đó, hàng ngàn người hiếu kỳ đã kéo về khu vườn của bà Nguyễn Thị Ngàn, trong đó nhiều người quá khích đã xông vào nhà lục soát, đập phá đồ đạc rồi đào nát khu vườn xung quanh nhà bà Ngàn nhưng vẫn không tìm được xác cô gái. Vụ việc sau đó chìm vào quên lãng sau khi Công an H.Cai Lậy khởi tố vụ án và khởi tố 13 bị can về tội gây rối trật tự công cộng.

Đến sáng 15.2, sau hơn 4 năm “mất tích”, Nguyễn Thị Trâm, cô gái đó, bất ngờ xuất hiện tại trụ sở Công an xã Tân Hội để làm thủ tục xin cấp giấy CMND (ảnh).

Cô gái trở về sau 4 năm “mất tích”

Tiếp xúc với phóng viên, Nguyễn Thị Trâm (sinh năm 1993) cho biết hồi đó vì giận bà Ngàn (Trâm gọi là bà nội nuôi) nên cô quyết định bỏ nhà lên TP.HCM tìm việc làm, tự lo cho bản thân. Sau khi bán đôi bông tai mà bà Ngàn cho, cô đón xe khách lên TP.HCM, nhờ người chạy xe ôm chở đi xin giúp việc nhà. Làm một thời gian nhưng không được trả lương nên cô bỏ đi tìm việc làm khác. Hơn một năm nay cô giúp việc nhà cho một điểm bán vật liệu xây dựng ở Q.5, TP.HCM.

Khi được hỏi Trâm có biết trong thời gian cô bỏ nhà ra đi thì gia đình bà Ngàn phải chịu nhiều oan ức vì tin đồn thất thiệt không, cô cho rằng vì sợ bị gia đình bắt trở về nên không dám liên lạc và cũng không có xem báo, đài nên không biết những chuyện đã xảy ra. Sau khi công an huyện lấy lời khai và làm thủ tục cấp giấy CMND, trưa 15.2, Trâm đã trở lại TP.HCM.

Thanh Nga

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm