Có gì ở cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver khiến sao Việt mê mẩn?

0

Tuần vừa qua, Tuấn Trần, Minh Tú, Lan Ngọc và Trúc Nhân đã cùng nhau lên sóng đêm trong tuần với những màn chơi chữ khiến fans thích thú, kêu gọi người hâm mộ cùng gia nhập cuộc thi Weeknightology nghe thật lạ tai.

Không biết họ đang lên kế hoạch cho điều gì đây?

… thì ra, họ đang cùng nhau viết nên bí kíp đêm vui trong tuần cho giới trẻ!

Là hội người chơi “hệ” trong tuần ưu tú, những cái tên cực hot đã cùng nhau gia nhập cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver - cẩm nang bí kíp cho những đêm trong tuần luôn đầy ắp trải nghiệm thú vị. Suốt một tuần qua, họ đã khiến fans “hết hồn” khi lên sóng và “xuất khẩu thành thơ” cùng những ý tưởng về cuộc vui “nhẹ êm mà đậm chất”.

Bốn “đồng quẩy” Weeknightology cũng đã kêu gọi người hâm mộ cùng nhanh chóng gia nhập cuộc thi độc đáo này để tận hưởng những giờ tan ca thật khác biệt và đẳng cấp. Bắt nhịp cùng thần tượng, hàng loạt các cao thủ Weeknightology đã cùng nhập hội, viết nên bộ cẩm nang khuấy đảo thế giới ảo với sức sáng tạo đỉnh cao và ý tưởng táo bạo.

Có gì ở cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver khiến sao Việt mê mẩn? - ảnh 1

Minh Tú nhắn fans “Vui đi, chờ chi cuối tuần” cùng đêm thứ ba hát ca tưng bừng

Có gì ở cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver khiến sao Việt mê mẩn? - ảnh 2

Tuấn Trần“thơ văn bắn vần” khi đêm thứ hai lên đồ thật style và chiến game bất bại

Theo đuổi lối sống tích cực và hiện đại, Tuần Trần, Minh Tú, Lan Ngọc và Trúc Nhân là đại diện cho giới trẻ theo đuổi xu hướng cân bằng giữa công việc và giải trí. Với châm ngôn “Vui đi, chờ chi cuối tuần”, khi ngày làm việc kết thúc, đó cũng chính là lúc họ nhanh chóng “nhập cuộc” đêm vui mà không cần chờ đợi.

Giờ làm trôi qua, đêm vui mở ra khi nhập cuộc cùng Weeknightology và Heineken Silver

Ngay từ khi ra mắt, Weeknightology đã thu hút sự tham gia của các cao thủ “hệ” trong tuần cùng những màn chơi chữ xuất sắc, giải mã các ngày trong tuần thành kho tàng chứa đựng muôn vàn cuộc vui “nhẹ êm mà đậm chất”. Từ đêm thứ hai “lai rai” cùng đám bạn, đêm thứ ba cày phim thả ga, hay đêm thứ tư mua sắm vô tư, cuộc thi độc đáo này chính là “lời hồi đáp” từ Heineken Silver cho nhu cầu tìm kiếm những cuộc vui sành điệu ngay sau giờ tan ca của giới trẻ ngày nay.

Có gì ở cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver khiến sao Việt mê mẩn? - ảnh 3

Những màn gieo vần cùng ý tưởng cuộc vui trong tuần khiến fans thích thú

Ảnh chụp màn hình

Cuộc chơi của các cao thủ Weeknightology đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết cùng hàng loạt những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi, bao gồm loa Marshall đẳng cấp, Heineken Silver phiên bản Cool Pack 250ml và mã giảm giá khi mua sắm cùng Tiki. Làm thế nào để “nhập môn” ngay hôm nay? Chỉ cần một hoạt động cho cuộc vui đêm trong tuần mà bạn yêu thích, kết hợp một chút khả năng chơi chữ “sương sương”, hãy truy cập trang Facebook của Heineken Silver tại đây và tha hồ gieo vần theo cách tận hưởng giờ tan ca của chính bạn!

Có gì ở cuộc thi Weeknightology từ Heineken Silver khiến sao Việt mê mẩn? - ảnh 4

Hàng loạt những phần quà đẳng cấp đang chờ đợi các cao thủ Weeknightology may mắn

Ảnh chụp màn hình

Không cần phải chờ đợi đến cuối tuần, giờ đây, với sự song hành từ Heineken Silver và Weeknightology, bạn sẽ luôn có cho mình hàng loạt những lựa chọn đa dạng để luôn lấp đầy cuộc sống với những trải nghiệm thú vị.

Ảnh

Với màn trở lại đầy hoành tráng, Heineken Silver tiếp tục mang đến phiên bản giới hạn 250ml như một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc vui trong tuần của giới trẻ. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, siêu phẩm này ghi điểm mạnh mẽ nhờ khả năng làm lạnh cực nhanh và giữ lạnh cực lâu, giúp giữ trọn hương vị “nhẹ êm mà đậm chất” vốn được yêu thích của Heineken Silver. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Trung Bộ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây nguyên, TP.HCM, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long (khu vực thành thị), các kênh thương mại điện tử và tại các chuỗi siêu thị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm