co giao thu

Xôn xao vụ phụ nữ dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Xôn xao vụ phụ nữ dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

0
Sáng 30.12.2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) đã tổ chức khám hiện trường, tiếp tục lấy lời khai học sinh (có sự giám sát của phụ huynh) và những người liên quan để điều làm rõ hành vi bạo hành học sinh tại cơ sở dạy kèm trên địa bàn.
Nguyệt Ánh xiêu lòng trước Đan Trường

Nguyệt Ánh xiêu lòng trước Đan Trường

0
(TNTT>) Nữ diễn viên Nguyệt Ánh thú nhận có những rung động với ca sĩ Đan Trường sau khi đóng vai cô giáo Thư Cầm, người yêu của thầy giáo Nghiêm Tuấn trong phim truyền hình nhiều tập “…Thứ ba học trò” (đang chiếu trên HTV7).
Cách dạy

Cách dạy

0
Một phụ huynh trình bày với cô giáo: - Thưa cô giáo, con tôi sợ bị la mắng lắm nên răn dạy cháu cũng dễ.
Gặp những người không có giao thừa

Gặp những người không có giao thừa

0
Năm nào cũng vậy, vào đêm giao thừa hay trong ngày Tết, đoàn đại biểu của T.Ư Đoàn thường đi chúc Tết các chiến sĩ, sĩ quan đang ứng trực, làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh cho người dân thủ đô. Năm nay cũng không ngoại lệ, chỉ có điều đặc biệt hơn, ở thời khắc thiêng liêng đó, chung vui với các bạn trẻ là tân Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng.
Cuối năm tự tình với Huế

Cuối năm tự tình với Huế

0
Hơn một trăm bài thơ của 56 tác giả vừa in thành tuyển tập Tự tình với Huế. Tuyển tập này có bánh tét và rượu làng Chuồn qua lục bát Trụ Vũ, có trời trở gió cuối năm trong thơ Châu Văn Thuận, có nôn nao ngày Tết của Trần Dzạ Lữ, có giao thừa hoài hương của Đoàn Vị Thượng, có nghìn trùng xa cách, áo tím, nón bài thơ trong các sáng tác của Đinh Cường, Thái Kim Lan, Tôn Thất Tài, Phong Vũ, Mộng Hoa Huyền, Hoàng Hy, Phương Thư, Vi Khuê ở nước ngoài gửi về.