Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây

0

Bóng vàng 1 tỷ đồng đã chính thức được mở rộng tại: Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu. Hạn đổi thưởng được kéo dài đến 17 giờ ngày 31.12.2021. Cơ hội ‘Bật lon Tiger - giơ cao bóng vàng’ trị giá tiền tỉ cập bến 11 tỉnh miền Tây

Sau những người dùng may mắn ở Đồng Nai TP.HCM và Đà Nẵng thì nay, cơ hội “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” và giành giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình đã đến với những khách hàng tại 11 tỉnh thành khu vực miền Tây của Tiger Beer, gồm: Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh và Bạc Liêu từ ngày 15.9.

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” được khởi động từ tháng 6.2021và là chương trình khuyến mại lớn chưa từng có của Tiger Beer nhằm tri ân khách hàng trung thành với một trong những hãng bia được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây  - ảnh 1

Khách hàng may mắn trúng giải nhất "Quả bóng vàng Tiger" trị giá 1 tỉ đồng tại TP.HCM

Tiger beer

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” có 9 giải nhất - 9 quả bóng vàng trị giá 1 tỉ đồng/giải và hơn 8000 giải nhì (là huy chương 1 chỉ vàng 9999 SJC/giải), cùng hàng triệu giải ba (là thẻ cào điện thoại 20.000đ/giải).

Trước khi đến với các tỉnh miền Tây, chương trình đã có mặt tại TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Đến nay, Tiger Beer đã trao 4 giải thường “Quả bóng vàng Tiger” trị giá 1 tỉ đồng/giải và 7.000 huy chương Tiger 1 chỉ vàng 9999 SJC cùng hàng triệu thẻ cào điện thoại 20.000đ cho những người dùng may mắn. Hạn đổi thưởng được kéo dài đến 17 giờ ngày 31.12.2021.

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây  - ảnh 2

Từ ngày 15.9, khách hàng ở 11 tỉnh miền Tây của Tiger Beer đã có cơ hội tiếp cận chương trình

TIGER BEER

Quả bóng vàng thứ 5, giải thưởng đã thuộc về vị khách tại Tây Ninh. vẫn còn đến 4 quả bóng vàng, và hàng nghìn huy chương 1 chỉ vàng 9999 SJC, cùng hàng triệu thẻ cào điện thoại 20.000đ vẫn đang chờ chủ nhân may mắn ở phía trước.

Giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal với bao bì lon và thùng phiên bản giới hạn được thiết kế riêng biệt. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” được cập nhật qua tổng đài 19001845 và tại fanpage Facebook có tick xanh của Tiger Beer.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiệm cà phê "hết rồi con ơi" bán suốt 25 năm ở Sài Gòn

Tiệm cà phê "hết rồi con ơi" bán suốt 25 năm ở Sài Gòn

“Hết rồi con ơi” là câu nói quen thuộc của hai ông bà chủ tiệm cà phê đầu hẻm 499 Bà Hạt (Q.10, TP.HCM). Hỏi ra mới biết, không phải ông chủ không muốn bán cho khách mà do chỉ pha bằng phin suốt 25 năm qua, mỗi lần pha hết cả tiếng đồng hồ, vì không muốn để khách đợi nên 2 ông bà thường nói "hết rồi” và hẹn khách quay lại.