Cơ hội săn việc tốt lương cao nhiều chưa từng có tại Điện máy Xanh

0

Hiện tại không phải thời gian cao điểm của mùa tuyển dụng nhưng nhiều vị trí: nhân viên kho, giao hàng, tư vấn bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, thu ngân... được Điện máy Xanh đẩy mạnh tuyển dụng, đáp ứng tốc độ mở rộng trước thềm 2020.

Cơ hội săn việc tốt lương cao nhiều chưa từng có tại Điện máy Xanh

Tính đến giữa tháng 9.2019, tổng số lượng cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đã gần chạm mốc 2.000 cửa hàng trên khắp cả nước. Số lượng nhân viên tại đây đã vượt qua con số 53.000 nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành.

Để thu hút được lượng lớn nhân viên đến vậy, những năm qua, Thế Giới Di Động cũng như Điện máy Xanh đã luôn chú trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, một sân chơi công bằng cho nhân viên thể hiện tài năng, thế mạnh của mình. Trong khi đó, các cấp quản lý, lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho nhân viên.

Cũng chính vì những điều trên đã giúp cho Thế Giới Di Động nói chung và Điện máy Xanh nói riêng nhận được giải “Môi trường làm việc tốt” nhiều năm liền (2014 - 2018) tại Vietnam HR Adwards - Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

Điện máy Xanh xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái cho nhân viên

Điện máy Xanh xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái cho nhân viên

Không khó để trở thành nhân viên của Điện máy Xanh

Dự kiến trong năm 2020, Điện Máy Xanh sẽ khai trương thêm nhiều cửa hàng mới trên khắp cả nước, đồng thời một số cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ chuyển đổi mô hình - từ cửa hàng bán điện thoại di động sang cửa hàng Điện máy Xanh cho phù hợp với xu hướng phát triển. Vì thế, Điện máy Xanh hiện đang tiếp tục mở rộng tuyển dụng với các vị trí như: tư vấn bán hàng, kho siêu thị, thu ngân, hỗ trợ kỹ thuật, bảo vệ,... Ngoài một số vị trí cần chuyên môn cơ bản, thì hầu hết các vị trí tuyển dụng của Điện máy Xanh chỉ cần bằng tốt nghiệp phổ thông mà không cần kinh nghiệm, riêng đối với vị trí cộng tác viên giao hàng lắp đặt, bảo vệ, người ứng tuyển không cần có bằng cấp. Tiêu chí tuyển dụng của Điện máy Xanh khá đơn giản, đó là tận tâm phục vụ khách hàng, nhiệt tình vui vẻ trong công việc và luôn tuân thủ quy định công ty. Chỉ cần đáp ứng những điều trên là đều dễ dàng có được công việc tại đây.

Làm việc tại Điện Máy Xanh, cơ hội trở thành quản lý trong vòng 6 tháng

Làm việc tại Điện Máy Xanh, cơ hội trở thành quản lý trong vòng 6 tháng

Điện máy Xanh đang có lợi thế lớn thu hút người lao động do có nhiều cửa hàng phủ rộng cả nước khiến cho người lao động dễ chọn, nhiều ca kíp làm việc dễ thu xếp công việc gia đình…

“Tôi đang làm việc tại Điện máy Xanh rất tốt hơn 1 năm qua. Do Điện máy Xanh có nhiều cửa hàng nên dễ chọn nơi làm việc gần nhà, có nhiều ca làm việc để chọn. Đặc biệt là lương thưởng tốt, xứng công sức bỏ ra. Chưa kể là được ưu đãi khi mua đồ điện tử” - chị Quế Minh (nhân viên tư vấn bán hàng tại 1 cửa hàng Điện máy Xanh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ.

“Ban đầu, mới ra trường tôi cũng lo lắng không biết có làm được không nhưng hiện tại đối với tôi mọi thứ đều rất tốt. Giờ tôi đã là quản lý cửa hàng, lương thưởng cao và cơ hội thăng tiến nhiều. Tôi đang phấn đấu để trở thành quản lý khu vực. Tôi nghĩ các bạn trẻ, người lớn tuổi hay bất kỳ ai cũng có thể tìm được việc phù hợp tại Điện máy Xanh nếu thực sự quan tâm. Chỉ cần bạn chú ý tập trung và luôn học hỏi, nhiệt tình trong mọi công việc là được”, anh Lê Phi (quản lý một cửa hàng Điện máy Xanh tại TP.Tân An, tỉnh Long An) vui vẻ tâm sự.

Điện máy Xanh không chỉ đảm bảo nhân viên của mình được bảo vệ đầy đủ những quyền lợi cơ bản dành cho người lao động theo quy định về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm sức khỏe, Chế độ thai sản, mà còn có rất nhiều chính sách đãi ngộ khác dành cho nhân viên của mình. Nhân viên sẽ được du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước định kỳ hằng năm. Đối với các nhân viên làm việc từ 6 tháng trở lên, sẽ có cơ hội thăng chức khi vượt qua kỳ thi về chuyên môn. Ngoài ra, nhân viên ở đây được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt khi mua sắm các sản phẩm thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Để trở thành nhân viên của Điện máy Xanh, ứng viên nộp hồ sơ tại:

https://vieclam.thegioididong.com/tuyen-dung/chuyen-mon/dien-may-xanh

hoặc gọi hotline (028) 38125960.

Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

Trụ sở chính: Tòa nhà MWG - Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Q.9 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Là đứa con tinh thần của ông Nguyễn Ngọc Hải, một cựu quân nhân và kỹ sư động cơ, cũng như doanh nhân từng rong ruổi khắp các nẻo đường của châu Âu. Ông Hải và thương hiệu Halotec hiểu về tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường về việc hồi phục động cơ.