Thác Phú Cường /// TRẦN HIẾU

Lãng du ở phố núi

0
Sắc vàng của những cánh rừng châu Âu chắc chắn cuốn hút kẻ lữ hành ưa xê dịch. Vậy nhưng nếu ai đó may mắn có mặt ở phố núi Pleiku (Gia Lai) thời điểm này sẽ không khỏi xuýt xoa bởi sắc thu ngọt ngào không kém.
Nắp chai nhựa trong cuống họng bệnh nhân

Nắp chai nhựa trong cuống họng bệnh nhân

0
Tối 10.8, các bác sĩ Khoa Nội - tiêu hóa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, đã gắp được nắp chai ra khỏi cuống họng ông T.T.D (40 tuổi, thôn Phụng Du 1, xã Hoài Hảo, H.Hoài Nhơn, Bình Định).
Ảnh chụp CT cho thấy mẩu xương gà lọt tận vào phế quản của bệnh nhân 78 tuổi ở Úc /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Nhập viện vì xương gà lọt vào tận phế quản

0

Người đàn ông Úc chạy đến bệnh viện vì lo mắc xương gà ở cổ họng. Tuy nhiên, bác sĩ lại không tìm thấy được gì. Đến tận 5 ngày sau, các bác sĩ mới bất ngờ vì phát hiện khúc xương nằm tận trong phế quản. 

Ảnh chụp chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn kim cương mắc kẹt trong thực quản cô bé 2 tuổi /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Mẹ bất cẩn, con cấp cứu vì nuốt chiếc nhẫn kim cương

0

Một bé gái 2 tuổi ở Trung Quốc đã phải phẫu thuật vì nuốt chiếc nhẫn kim cương của mẹ khi đang chơi với nó. Câu chuyện lại một lần nữa cảnh báo các phụ huynh cần cẩn trọng hơn khi cho trẻ chơi những vật dụng nhỏ.

Viên thuốc còn nguyên vỏ được lấy ra từ cổ họng bệnh nhi  /// Đức Tiến

Gắp viên thuốc còn nguyên vỏ trong cổ họng bệnh nhi

0
Tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long ngày 28.11 cho biết bệnh nhi P.T.N.H (6 tuổi, ngụ H.Tam Bình, Vĩnh Long) hiện tỉnh táo, đang điều trị dự phòng viêm nhiễm và sẽ xuất viện trong vài ngày tới.
 /// Shutterstock

Cô gái bị con ong bay vào cổ họng

0
Các bác sĩ của Bệnh viện Phelps (New York, Mỹ) vừa cho biết họ đã tiếp nhận một cô gái (13 tuổi) trong tình trạng rất đau cổ họng và tai phải, khó nuốt sau khi một con côn trùng bất ngờ bay vào miệng.
/form>