Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Điểm sáng hiếm hoi giữa thị thiếu vắng game PC

0 Thanh Niên Online

Mới đây, tựa game tiên hiệp MMORPG trên PC Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã khép lại đợt thử nghiệm Closed Beta, và chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 08.07 tới. Tựa game mới của nhà phát hành Dzogame đang nhận được sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng, vì là một trong những tựa game PC rất hiếm hoi trong thời gian gần đậy tại Việt Nam.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Điểm sáng hiếm hoi giữa thị thiếu vắng game PC - ảnh 1

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game được phát triển bởi Aurogon dựa trên thương hiệu tiên hiệp cùng tên, vốn rất nổi tiếng tại nhiều quốc gia Châu Á. Với mức đầu tư lớn tại thị trường Trung Quốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã giành các giải thưởng danh giá cũng như trở thành một trong những game online phổ biến tại thị trường tỷ dân.

Sau khi gây chú ý khi đưa  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online về thị trường Việt Nam, Dzogame đã rất biết cách khiến cộng đồng thích thú khi mời K-ICM viết lời và thực hiện hòa âm phối khí cho ca khúc chủ đề của game là Thiên Cổ Kỳ Duyên, với sự thể hiện của "Anh Bo" Đan Trường. MV ca nhạc này đã trở thành chủ đề được quan tâm trong tháng 6 vừa qua. Ngoài ra, chiến dịch quảng bá Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn được đánh giá cao nhờ quy tụ nhiều gương mặt KOL quen thuộc.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Điểm sáng hiếm hoi giữa thị thiếu vắng game PC - ảnh 2

Thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm là game offline Trung Quốc đầu tiên được lồng tiếng toàn bộ các nhân vật chính, sau đó phiên bản Online Aurogon cũng đầu tư rất lớn ở hạng mục này. Thông qua việc mời nhiều diễn viên lồng tiếng tên tuổi để thổi hồn cho các nhân vật. Đặc biệt nhất là Hạ Lỗi, một trong những đạo diễn, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất của Trung Quốc gắn với các bộ phim tên tuổi như Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Hành Cửu Ca hay các dự án game khủng như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Tần Thời Minh Nguyệt…

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Điểm sáng hiếm hoi giữa thị thiếu vắng game PC - ảnh 3

Ở phiên bản Việt Nam, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng không chịu thua kém phía Trung Quốc khi đầu tư lớn để mời các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhiều năm qua, đặc biệt là với các bộ phim TVB Hong Kong. Nổi tiếng nhất trong đó mà rất nhiều người biết đến là Phù thủy lồng tiếng Bích Ngọc. Đây là một giọng nói quen thuộc của các phim truyền hình Hong Kong suốt 30 năm qua với chất giọng ngọt ngào, đã từng đảm nhận qua rất nhiều vai nữ chính của thể loại phim kiếm hiệp, trong số đó phải kể đến Tiểu Long Nữ của phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp kinh điển.

Sau 2 lần thử nghiệm giới hạn Alpha Test và đợt Closed Beta không giới hạn vừa mới kết thúc hôm qua, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng. Trong đó, đồ họa là điểm mạnh nhận được nhiều lời khen nhất. Đặc biệt, nhiều game thủ đã dành hàng giờ liền để tùy chỉnh nhân vật cho game.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Điểm sáng hiếm hoi giữa thị thiếu vắng game PC - ảnh 4
Dự kiến, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn vận hành vào ngày 08.07 tới. Nếu là một người đam mê tiên hiệp và từng "nhung nhớ" về thời kỳ hoàng kim của MMORPG trên nền tảng PC, đây chính là tựa game mà độc giả rất nên thử qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm