co nhanh

Sân bóng tuyệt đẹp và kỉ lục trải cỏ nhanh nhất thế giới

Sân bóng tuyệt đẹp và kỉ lục trải cỏ nhanh nhất thế giới

0

Chỉ với 9 tiếng 15 phút, đơn vị thi công đã trải cỏ thành công sân vận động Al Wakrah, một trong những SVĐ của World Cup 2022 tại Qatar. Theo Ủy Ban Tối cao về Thi công và Di sản của Qatar, đơn vị chịu trách nhiệm SVĐ Al Wakrah, đây là thời gian nhanh nhất để trải cỏ một mặt sân bóng đá trên thế giới.

Ca sĩ Đình Phước bật mí các bài tập tăng cơ

Ca sĩ Đình Phước bật mí các bài tập tăng cơ

0
Ngoài việc giảm cân thì việc tăng cơ cũng vô cùng quan trọng để cánh mày râu có được một body đẹp và săn chắc hơn. Nam ca sĩ Đình Phước vừa có những bật mí với báo Thanh Niên về phương pháp tập tăng cơ nhanh chóng và hiệu quả của mình. 
Nguyễn Anh Khôi (trái) bổ sung vào bộ sưu tầm huy chương tấm HCV cờ chớp U.16 châu Á /// Bạch Dương

Nguyễn Anh Khôi đoạt HCV cờ chớp trẻ châu Á

0

Sau tấm HCV của Trần Minh Thắng ở nội dung U.18 cờ nhanh, các kỳ thủ Việt Nam tiếp tục thi đấu khá ấn tượng, đoạt 3 HCV ở nội dung cờ chớp tại giải cờ vua vô địch trẻ châu Á diễn ra tại  Thái Lan. 

Bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào để tăng tuổi thọ?

Bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào để tăng tuổi thọ?

0
Hỏi: Tôi dự định mua bồn tắm gỗ để ngâm mình thư giãn cho gia đình, nhưng không biết gỗ khi thường xuyên tiếp xúc với nước có nhanh hư hỏng không và bảo quản như thế nào để tăng tuổi thọ? (Ngọc Trang, Q.Phú Nhuận)
Kỳ thủ Lê Quang Liêm /// Bạch Dương

Lê Quang Liêm giành HCĐ tại Trung Quốc

0
Với 3 ván thắng, 3 hòa và 1 thua, Lê Quang Liêm (ảnh) được 4,5 điểm đoạt HCĐ nội dung cờ nhanh tại Đại hội Thể thao trí tuệ thế giới đang diễn ra ở thành phố Hoài An, Giang Tô, Trung Quốc.
Nguyễn Anh Khôi (phải) cùng mẹ trong những ngày diễn ra giải cờ nhanh, cờ chớp thế giới tại Hy Lạp /// Thanh Thảo

Mẹ nghỉ làm cùng con lấy vàng cờ vua trẻ thế giới

0

Để đến Hy Lạp tranh tài giải cờ nhanh, cờ chớp trẻ thế giới, kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi phải xin nghỉ học 1 tuần. Mẹ kỳ thủ này cũng xin nghỉ làm ngần ấy thời gian để sát cánh cùng con.

Quang Liêm (phải) và Trường Sơn đã đem về tấm HCV đồng đội tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Lê Quang Liêm và Trường Sơn giành HCV cờ nhanh đồng đội AIMAG 2017

0
Chiều nay, cờ vua Việt Nam (VN) đã xuất sắc giành thêm huy chương vàng thứ 2 nội dung cờ nhanh đồng đội. 2 kỳ thủ Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã vượt qua đội Trung Quốc rất mạnh với tỷ số 1,5-0,5 để đoạt chức vô địch.