co ram

Đã có thông tin về RAM và dung lượng pin của iPhone SE (2020)  /// Ảnh: Apple

iPhone SE (2020) có RAM 3 GB và pin 1.821 mAh

0
Giống như mọi phiên bản khác, iPhone SE (2020) không được Apple tiết lộ RAM và dung lượng pin, nhưng một danh sách từ China Telecom đã cung cấp điều này.
Dòng iPhone 12 Pro sẽ có RAM cao hơn 50% so với dòng iPhone 11 Pro  /// Ảnh: AFP

iPhone 2020 sẽ có RAM lên đến 6 GB

0
Báo cáo từ MacRumors cho thấy, ít nhất hai trong số các mẫu iPhone mà Apple ra mắt năm nay dự kiến sẽ đi kèm với 6 GB bộ nhớ RAM, trong khi hai mẫu còn lại chỉ có 4 GB RAM.
Cận cảnh smartphone Realme 2 Pro có RAM đến 8 GB

Cận cảnh smartphone Realme 2 Pro có RAM đến 8 GB

0
Realme 2 Pro sẽ là một trong hai chiếc smartphone đầu tiên của Realme sắp được trình làng tại Việt Nam. Sản phẩm này có thiết kế đặc biệt là dùng màn hình "giọt nước" khác độc đáo.
Adobe vô tình tiết lộ iPad Pro có RAM 4 GB

Adobe vô tình tiết lộ iPad Pro có RAM 4 GB

0
(TNO)) Trong bài giới thiệu iPad Pro rạng sáng 10.9, Apple chỉ cho biết máy có màn hình 12,9 inch, hỗ trợ bút stylus Pencil, Smart Keyboard mới cùng một số tính năng khác, nhưng thông tin RAM trên máy vẫn còn là một bí ẩn.
Tablet 8-inch đầu tiên có RAM 4GB

Tablet 8-inch đầu tiên có RAM 4GB

0
(TNO) Tại sự kiện Computex 2015 diễn ra ở Đài Bắc, Asus đã công bố một loạt các tablet cao cấp dòng ZenPad, trong đó thu hút sự chú ý nhất là dòng ZenPad S 8.0.
Có 'Rambo' Ramsey, ngôi đầu Arsenal vững như bàn thạch

Có 'Rambo' Ramsey, ngôi đầu Arsenal vững như bàn thạch

0
(TNO) Chỉ với một cú lắc đầu quen thuộc của Aaron Ramsey đã mở ra một chiến thắng đậm đà (3-0) của Arsenal trên sân Cardiff City. Dường như Pháo thủ đang bỏ quên đối thủ của mình trong cuộc đua về đích...
“Tửng” & “ngầu”

“Tửng” & “ngầu”

0
(TNTS) Thoạt trông thì “tửng” và “ngầu” chẳng ăn nhập gì với nhau, thậm chí trái ngược nhau. Ngầu cỡ Rambo thì không thể nào tửng được còn tửng như Jack Sparrow thì nhìn sao cũng không ngầu nổi. Thế nhưng trong các tác phẩm của Guy Ritchie thì 2 đặc tính này lại hòa trộn rất “ngọt”.
Trồng cổ thụ tang vật trong trụ sở UBND tỉnh

Trồng cổ thụ tang vật trong trụ sở UBND tỉnh

0
Cách đây vài hôm, người dân phố núi Pleiku (Gia Lai) chứng kiến cảnh xe cộ rầm rộ kéo hai cây đa ước hàng trăm năm tuổi, vốn là tang vật của một vụ việc đang điều tra, chở về trồng trong khuôn viên của UBND tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, trong khuôn viên UBND tỉnh, phía giáp đường Trần Phú -Hoàng Hoa Thám (TP Pleiku), còn có một số cây cảnh khá lớn cũng vừa mới được “rinh” về chăm sóc.