Có thể tăng tốc độ khung hình Far Cry 6 của mình bằng cách tắt Ubisoft Connect

0 Thanh Niên Online

Các game thủ có thể tăng tốc độ khung hình của Far Cry 6 để cải thiện trải nghiệm trò chơi của mình qua việc tắt Ubisoft Connect.

Theo GamesRadar+, vừa qua đã có một người chơi Far Cry 6 khám phá một cách để tăng hiệu suất của trò chơi, chỉ đơn giản bằng cách tắt một tính năng được gọi là lớp phủ.

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng contrabardus cho biết trong khi chơi Far Cry 6 trên PC, người này đã vô hiệu hóa lớp phủ cho Ubisoft Connect - dịch vụ liên kết chương trình khách hàng thân thiết của Ubisoft và ứng dụng máy tính để bàn - nhằm cố gắng loại bỏ lỗi thông báo. Theo người chơi việc tắt tính năng đã giúp “tăng và ổn định FPS đáng kể. Từ tốc độ khung hình chỉ dưới 60 FPS và đôi lúc hạ xuống 48 FPS, giờ đây đã có thể chơi game ở mức 70 FPS và không giảm xuống dưới 60 FPS. Điều này giúp contrabardus có thể thoải mái tăng cao mọi thiết lập đồ họa lên mức tối đa.”

Có thể tăng tốc độ khung hình Far Cry 6 của mình bằng cách tắt Ubisoft Connect - ảnh 1

Tắt dịch vụ Ubisoft Connect có thể giúp tăng PFS khi chơi Far Cry 6

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các dịch vụ của Ubisoft có đang hạn chế hiệu suất trên các nền tảng khác hay không, nhưng tác động của Ubisoft Connect dường như ít bị ảnh hưởng trên PS5 hơn. Phần mềm mở ra một trang trình duyệt, nhưng dường như không chạy trong nền. GamesRadar+ đã phát hiện ra tốc độ khung hình không dao động hoặc giảm xuống dưới 60 FPS trong suốt quá trình phát.

Cách tắt Ubisoft Connect

Đầu tiên bạn cần mở Uplay, mở menu ở góc trên bên trái của màn hình và đi tới cài đặt. Tại tab General, hãy bỏ chọn ở dòng ‘Enable in-game overlay for supported games’. Sau đó cần khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm