Cô trò Võ Hoàng Yến thần thái ngút trời khi mặc váy chơi nhạc cụ

0 Thanh Niên Online
Sau khi phải tạm hoãn show thời trang "A better day" tại Huế vì dịch Covid-19, mới đây hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son đã vui mừng thông báo sự trở lại vào ngày 4.10.2020 đồng thời hé lộ các thiết kế mới nhất sẽ ra mắt trong show diễn lần này. 
Cô trò Võ Hoàng Yến thần thái ngút trời khi mặc váy chơi nhạc cụ - ảnh 1

Những mẫu thiết kế này được hai nhà thiết kế lấy cảm hứng từ áng mây và chim én với thông điệp lan tỏa niềm tin, sự may mắn, nhất là sau khi dịch bệnh dần được đẩy lùi. Trong đó, sắc xanh là một trong những màu chủ đạo của áng mây ngũ sắc cung đình Huế được hai nhà thiết kế giới thiệu trong bộ sưu tập lần này. Điểm nhấn các thiết kế là váy body với nơ bản to được đính kết tinh xảo bởi chính các nghệ nhân xứ Huế. 

Cô trò Võ Hoàng Yến thần thái ngút trời khi mặc váy chơi nhạc cụ - ảnh 2
Cô trò Võ Hoàng Yến thần thái ngút trời khi mặc váy chơi nhạc cụ - ảnh 3
Cô trò Võ Hoàng Yến thần thái ngút trời khi mặc váy chơi nhạc cụ - ảnh 4

Những thiết kế này đã được ba cô trò Võ Hoàng Yến thể hiện ấn tượng trong bộ ảnh cùng các nhạc cụ dân tộc. Việc đưa các nhạc cụ như đàn tranh, đàn nguyệt, tỳ bà, sáo trúc... hòa cùng vào những thiết kế hiện đại giúp bộ ảnh nhận được nhiều lời khen từ giới mộ đệu khi thể hiện sự giao thoa đầy sắc màu, mới mẻ nhưng vẫn giữ lại nét đẹp hoài cổ.

Trong show diễn "A better day", Vũ Ngọc và Son dự định giới thiệu 100 thiết kế được 50 người mẫu thể hiện với sự tham gia của khách mời: hậu Giáng My, Tiểu Vy, ca sĩ Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm