co vat giua long da nang

NTK Việt gây bất ngờ trên tạp chí Vogue: “Tôi có cảm giác đang ở chín tầng mây!”

NTK Việt gây bất ngờ trên tạp chí Vogue: “Tôi có cảm giác đang ở chín tầng mây!”

0
Chỉ mới bước chân vào làng thời trang 3 năm, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thanh Dương đã ghi dấu vị thế của mình trong làng thời trang, có nhiều khách hàng quen nổi tiếng như: Văn Mai Hương, Amee, Hoàng Yến Chibi, Trinh Phạm, Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn... Mới đây anh bất ngờ có bộ sưu tập đầu tiên trên tạp chí Vogue danh tiếng. Anh vui sướng chia sẻ: "Tôi cảm giác mình như đang ở chín tầng mây khi thấy đứa con tinh thần của mình xuất hiện trên Vogue. Thời trang không có giới hạn. Ở thời đại mới, cơ hội cho tất cả mọi người là ngang nhau, đặc biệt là các thương hiệu Việt Nam."
Nguồn Vogue Anh, FB nhân vật

Cổ vật giữa lòng Đà Nẵng

Cổ vật giữa lòng Đà Nẵng

0
Bảo tàng Đà Nẵng vừa tổ chức triển lãm Sưu tập cổ vật của người Đà Nẵng với gần 200 cổ vật của 9 nhà sưu tập tư nhân. Từ công việc thầm lặng của những nhà sưu tập đơn lẻ, lần đầu tiên, họ và các hiện vật quý đã ra mắt công chúng.
Gà luộc đèo Le

Gà luộc đèo Le

0
Nằm giữa hai xã Quế Long, Quế Lộc (Quế Sơn, Quảng Nam), cách Đà Nẵng hơn 80 km, đèo Le vốn nổi tiếng là nơi sơn thủy hữu tình. Trên đỉnh đèo có một con suối nước trong vắt, mát đến lạnh người, nên dân trong vùng đặt tên là suối Mát. Xưa, đường sá khó khăn, người dân hai bên muốn thăm viếng nhau phải vạch rừng, lội bộ, leo lên đến đỉnh thì... le lưỡi thở nên đèo được đặt tên là đèo Le.