Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch chia sẻ những kinh nghiệm giúp lên mạng an toàn /// Ảnh chụp màn hình

Cốc Cốc triển khai chiến dịch 'Chuyện lên mạng'

0
Trình duyệt web Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch "Chuyện lên mạng" với mong muốn lan tỏa nhận thức về vấn nạn lừa đảo và cách phòng tránh tới hàng chục triệu người sử dụng internet trên khắp Việt Nam.
Văn phòng trụ sở Cốc Cốc tại Hà Nội - Ảnh: Nikkei

Báo Nhật: Cốc Cốc đang lấn lướt Google tại Việt Nam

0

(TNO) Trong bài viết đăng tải ngày 2.11, hãng tin Nikkei (Nhật Bản) cho biết công cụ tìm kiếm trực tuyến Cốc Cốc đang lớn mạnh không ngừng trong cuộc cạnh tranh với 'gã khổng lồ' Google tại thị trường Việt Nam.

Giải toán và hóa trên trình duyệt web

Giải toán và hóa trên trình duyệt web

0
(TNO) Trình duyệt web Cốc Cốc vừa bổ sung thêm  một tính năng mới phục vụ cho hàng triệu học sinh tại Việt Nam, qua đó có thể giải nhanh các bài toán hoặc các phương trình hóa học trực tiếp trên trình duyệt web.
'Bàn tròn về khởi nghiệp trẻ' tại Techday 2015

'Bàn tròn về khởi nghiệp trẻ' tại Techday 2015

0
(TNO) Các chuyên gia công nghệ và khách mời đã cùng nhau bàn về xu hướng sáng tạo công nghệ mới, và đưa ra những giải pháp để thực hiện điều này. Đó là một phần nội dung của sự kiện Ngày công nghệ (Techday 2015) do FPT tổ chức vào hôm nay 19.5.
Cốc Cốc: Chúng tôi là công ty 100% 'made-in Việt Nam'

Cốc Cốc: Chúng tôi là công ty 100% 'made-in Việt Nam'

0
(TNO) Tờ Establishment Post, có trụ sở chính tại Singapore ngày 6.4 thực hiện bài viết nói về công ty khởi nghiệp Cốc Cốc tại Việt Nam, sau khi công ty này tuyên bố chính thức nhận được khoản đầu tư 14 triệu USD từ một tập đoàn truyền thông Đức.