Lòng tham có thể hủy hoại cả đời người /// Reuters

Tù chung thân vì bán ma túy vớt ở biển

0
Một ngư dân ở tiểu bang Florida đối mặt với án tù chung thân sau khi kéo lưới được một bánh ma túy ở Vịnh Mexico và nổi lòng tham muốn làm giàu từ của phi pháp.
Gói cocaine được lấy ra từ "chỗ kín" của nghi phạm - Ảnh chụp màn hình UPI

Vận chuyển lậu ma túy qua… 'chỗ kín'

0
Giới chức hải quan ở New York (Mỹ) cho biết một phụ nữ trở về từ Jamaica đã giấu hơn 250 gram cocaine trong 'chỗ kín' của mình, hãng UPI đưa tin ngày 26.2.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Giấu 2 kg cocaine trong... quần lót

0
(TNO) Một hành khách người Ý quá cảnh tại Dubai thuộc UAE bị cáo buộc giấu hơn 2 kg cocaine trong... quần lót, trang Emirates 247 đưa tin.
Brazil: Dùng chuột vận chuyển ma túy trong tù

Brazil: Dùng chuột vận chuyển ma túy trong tù

3

(TNO) Cai ngục tại một nhà tù ở miền bắc Brazil đã sửng sốt khi phát hiện tù nhân sử dụng chuột để vận chuyển cần sa và cocaine từ phòng giam này đến phòng giam khác.

Hành trình khám phá vụ vận chuyển cocaine cực lớn

Hành trình khám phá vụ vận chuyển cocaine cực lớn

1
Từ nguồn tin cung cấp nhưng không xác định đường vận chuyển, hàng chục trinh sát Đội Kiểm soát phòng chống ma túy (Cục Hải quan TP.HCM) đã vào cuộc và triệt phá vụ vận chuyển 31,6 kg cocaine bằng đường biển vào VN.
Thơm mà hổng thơm !

Thơm mà hổng thơm !

0
Một chiếc tàu chở 12 container trái thơm từ Trung Mỹ vừa cập cảng Algeciras (Tây Ban Nha) đã bị bắt giữ. Theo cảnh sát địa phương, khi kiểm tra tàu, người ta phát hiện rất nhiều trái thơm có ruột là... cocaine (ảnh).
 
Phát hiện 200 kg ma túy nhét trong trái thơm

Phát hiện 200 kg ma túy nhét trong trái thơm

0
(TNO) Bộ Nội vụ Tây Ban Nha ngày 31.5 cho biết cảnh sát nước này đã thu giữ 200 kg cocaine nhét trong ruột những trái thơm. Chúng nằm lẫn lộn trong 10 container thơm nhập khẩu vào Tây Ban Nha bằng đường biển.