Coco Wonderland Resort và cách tạo lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm

0

Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư thịnh hành hiện nay. Ngoài mức cam kết lợi nhuận 10-12%/năm trong thời gian đầu, khách hàng còn dễ dàng nhận được hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ hoạt động kinh doanh phòng.

Coco Wonderland Resort - Dự án đang làm nức lòng giới đầu tư
Coco Wonderland Resort - Dự án đang làm nức lòng giới đầu tư

Sôi động trên thị trường bất động sản mùa bán hàng cuối năm phải kể đến Coco Wonderland Resort - một dự án thành phần của tổ hợp Cocobay. Với chính sách lợi nhuận hậu hĩnh cho khách hàng tối thiểu 12%/giá bán mỗi năm trong 8 năm đầu, Coco Wonderland Resort đang trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong 3 tuần đầu tiên ra mắt, hơn 50% dự án đã được thị trường đón nhận.

Sau đây là cách Coco Wonderland Resort tạo ra lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho nhà đầu tư.

Chỉ thanh toán từ 720 triệu đồng, nhận về 216 triệu đồng mỗi năm

Mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort có giá trung bình 1,8 tỉ đồng. Thanh toán toàn bộ khoản tiền này sau đó nhận phần cam kết lợi nhuận 12%/năm từ chủ đầu tư thì sẽ không có gì để nói, song Coco Wonderland Resort được Empire Group áp dụng chính sách thanh toán rất dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo khách nhận được lợi nhuận nhanh nhất.

Cụ thể, để sở hữu 1 căn condotel (giá trị 1,8 tỉ đồng), khách hàng chỉ cần thanh toán 720 triệu đồng, toàn bộ số còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay (không tính lãi suất đến khi bàn giao dự án vào quý 4/2019). Ngay khi ngân hàng hoàn thành giải ngân, phần lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư 216 triệu đồng (12%/năm) ngay lập tức được chi trả cho khách. Theo tính toán, với số tiền này, khách hàng nhanh chóng dễ dàng chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay từ ngân hàng. Từ đó nhanh chóng hoàn vốn và sở hữu một tài sản sinh lợi trọn đời.

Thiết kế nội thất đẹp mắt
Thiết kế nội thất đẹp mắt
Thời gian sau cam kết, lợi nhuận cao và không ngừng tăng lên

Lấy một ví dụ cách chia sẻ lợi nhuận của Empire Group với khách hàng ở dự án Coco Wonderland Resort như sau. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu đồng/đêm, mức lấp đầy 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng hiện nay) thì doanh thu hằng năm vào khoảng 570 triệu đồng; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu đồng. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu đồng/năm.

Đây là con số lợi nhuận được tính ở mức lấp đầy tối thiểu của khối khách sạn 4-5 tại Đà Nẵng, vì hiện nay, phân khúc khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng luôn đạt tỷ lệ lấp đầy rất cao.

Cơ sở nào cho lợi nhuận của Coco Wonderland Resort?

Bài toán phân tích lúc nào cũng dễ thực hiện, nhưng với đối tượng khách hàng hiện nay, họ xem xét rất kỹ cơ sở để chủ đầu tư đưa ra phần cam kết lợi nhuận đó. Đây là nền tảng quan trọng trước khi quyết định đầu tư condotel. Với Coco Wonderland Resort, Empire Group có đủ cơ sở để đưa ra mức cam kết 12%/năm cho nhà đầu tư.

Đầu tiên là thông điệp phát triển dự án. Coco Wonderland Resort được phát triển theo phong cách xứ sở thần tiên dành cho trẻ em.

Mọi tiện ích của dự án đều được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em
Mọi tiện ích của dự án đều được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em
Với đối tượng khách hàng đầy tiềm năng này, dự án nhận được đánh giá cao từ nhà đầu tư. Theo ông Trịnh Việt Hưng - Phó tổng giám đốc Empire Group, Việt Nam có 23 triệu trẻ em, thị trường vui chơi giải trí cho trẻ em là miếng bánh màu mỡ. Chỉ cần xác định đúng đối tượng và khai thác được 1% lượng khách hàng này là sẽ thành công.

Thứ hai, Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp Cocobay - tổ hợp du lịch, giải trí được phát triển quy mô lớn tại Việt Nam. Khi vận hành đồng bộ, tổ hợp này sẽ cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ khách sạn, hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm cao cấp. Đây là hướng đi khác hẳn việc tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng yên ả, thanh bình. Nhờ điểm khác biệt này nên kỳ vọng hút khách sau khi vận hành của condotel Đà Nẵng cũng khả quan hơn so với các dự án khác.

Ngoài ra, Cocobay còn là mô hình resort chủ đề độc đáo - mô hình đem đến doanh thu hàng nghìn tỉ USD cho các ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới. Mỗi dự án thành phần ở Cocobay là một resort chủ đề riêng biệt, hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau: Coco Skyline Resort giới thiệu dòng sản phẩm condotel thông minh dành cho khách hàng hiện đại, Boutique Hotel thích hợp với giới trẻ năng động, Coco Ocean-Spa Resort phục vụ khách hàng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, Coco Wonderland Resort với thông điệp thần tiên hướng đến trẻ em, Cocobay Towers cho khách hàng khó tính, đẳng cấp…

Nhờ việc tạo một tổ hợp reosrt chủ đề, Cocobay sẽ thu hút được mọi đối tượng du khách, từ đó đạt được công suất lấp đầy phòng theo kỳ vọng của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng triển khai hỗ trợ lãi suất 2%

Ngân hàng triển khai hỗ trợ lãi suất 2%

Ngày 27.5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn ngành triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn Ngân sách nhà nước 40.000 tỉ đồng theo Nghị định 31/2022 của Chính phủ.