CoD: Ghosts giới thiệu DLC mới có "thợ săn" Predator

0 Thanh Niên Online

Ngoài ra, trong đoạn trailer còn úp mở về nhân vật khách mời có tên Yautja, gã thợ săn nổi tiếng đến từ loạt phim Predator khởi chiếu từ năm 1987. Infinity Ward đã nhá hàng về nội dung có liên quan đến chủng tộc người ngoài hành tinh (Alien) hồi tuần rồi, cho thấy bối cảnh một khu rừng rậm, một chiếc trực thăng bị phá hủy, và một đối thủ tàng hình nhờ vào bộ đồ có thể bẻ cong ánh sáng.

Đoạn trailer mới nhất này cho thấy một gã Predator bằng xương bằng thịt, với bối cảnh rất có thể lấy ý tưởng từ ngôi đền thờ cổ của người Maya.

CoD: Ghosts giới thiệu DLC mới có "thợ săn" Predator - ảnh 1

(Ảnh: Realgamernewz)

Đoạn trailer cũng giới thiệu sơ về 4 bản đồ chơi mạng mới sẽ cùng ra mắt với Devastation. Trong đó, bản đồ Behemoth lấy bối cảnh ở một công trường khai quật tại Nam Mỹ; bản đồ Collision diễn ra trên một tàu chở hàng; Ruins với bối cảnh ngôi đền cổ đại Maya; và Unearthed lấy ý tưởng từ bản đồ Dome trong CoD: Modern warfare 3.

Devastation cũng bao gồm Mayday, phần thứ 2 của chế độ chơi theo cốt truyện hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc có tên Extinction. Đoạn trailer trên cũng cho thấy một số loại quái vật mới trong Mayday, chẳng hạn như con thủy quái Kraken cao hơn 100 bộ, và Seeder, một loại quái vật có thể trèo tường với những đòn tấn công bất ngờ.

CoD: Ghosts giới thiệu DLC mới có "thợ săn" Predator - ảnh 2

(Ảnh: Realgamernewz)

Bản mở rộng Devastation sẽ giới thiệu thêm Ripper, một loại vũ khí 2 trong 1 với 2 cơ chế hoạt động khác nhau: một dạng là súng tiểu liên ở cự ly tầm gần-trung, và một dạng súng bắn tỉa ở cự ly tầm trung-xa. Những ai đã mua gói DLC trong gói Ghosts đầu tiên trên Xbox 360 và Xbox One đã nhận được Ripper vào đầu tháng này.

Bản mở rộng này thuộc về một gói lớn có giá 49.99 USD, trong khi những người mua lẻ sẽ phải trả 14.99 USD để sở hữu Devastation. Devastation ra mắt vào ngày 3.4.2014 trên hệ Xbox 360 và Xbox One, và sẽ độc quyền cho hệ Xbox của Microsoft trong một thời gian nhất định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.