Cởi nhiều nhận ít

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đó là lý do mà các vũ công múa thoát y tại hộp đêm nổi tiếng Crazy Horse ở Paris (Pháp) quyết định đình công bằng cách không nhảy, không cởi, không rửa mắt thiên hạ nữa, khiến cho ông chủ hộp đêm một phen khốn đốn.

Cởi nhiều nhận ít

(TNO) Đó là lý do mà các vũ công múa thoát y tại hộp đêm nổi tiếng Crazy Horse ở Paris (Pháp) quyết định đình công bằng cách không nhảy, không cởi, không rửa mắt thiên hạ nữa, khiến cho ông chủ hộp đêm một phen khốn đốn.

Lần đầu tiên các sô diễn múa thoát y bị hủy bỏ trong hai đêm liên tiếp vào thứ ba và thứ tư vừa qua, kể từ khi hộp đêm này thu hút đông đảo du khách và cả người địa phương với sô “múa mát mẻ” từ năm 1951, 

Cởi nhiều nhận ít

Thật ra gọi là thoát y cũng hơi quá, bởi các nàng ở đây “chỉ” cởi áo mà thôi. Có điều đủ loại “chiêu độc” của các nàng khiến Crazy Horse trở thành một trong những hộp đêm trình diễn múa thoát… áo nổi tiếng nhất thế giới.

Nay thì các nàng sở hữu vòng 1 khủng bảo rằng họ phải lao động quá vất vả, bằng chứng là phải để lộ quá nhiều da thịt mà lương thì bèo nên quyết định đình công.

Reuters đưa tin, đại diện Crazy Horse không chịu tiết lộ mức lương, nhưng bảo rằng họ rất nghiêm túc bảo vệ quyền lợi của các “nghệ sĩ” và đang cố gắng giải quyết vấn đề.

Tường Khuê

> Bộ sưu tập “tình trường”
>> Nuôi cọp... giữ nhà
>> Người đàn bà “sắt”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).