<i class="e-mag"></i>Chung tay cung cấp nước sạch cho người dân Thủ đô

Chung tay cung cấp nước sạch cho người dân Thủ đô

1
Thiếu nước sạch là thực trạng ngày càng phổ biến hơn trong vài năm gần đây tại nhiều đô thị ở Việt Nam, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Để hỗ trợ nước sạch cho cộng đồng trong bối cảnh nguồn nước sạch trở nên khan hiếm, Coca-Cola Việt Nam và DuPont Việt Nam đã hợp tác cùng Trung tâm Sức khỏe Gia đình và Phát triển Cộng đồng CFC đưa ra giải pháp thông qua dự án “Nước uống sạch cho thành phố Hà Nội”.
Khi rác trở nên thật sự hữu ích

Khi rác trở nên thật sự hữu ích

1
Rác không có nghĩa là ô nhiễm nếu chúng ta đối xử trân trọng với rác, trao cho rác thêm những cuộc đời mới, từ đó góp phần bảo vệ môi trường.
Ông Tôn Thất Đề (giữa) - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao thưởng cho anh Trương Văn Đạt (trái) và anh Nguyễn Đăng Nhung (phải)

Làm giàu không khó: Rinh ngay 5 lượng vàng từ Coca-Cola!

0
1 lượng vàng mỗi ngày đã “hot”, 5 lượng vàng cho “ngày đặc biệt” lại càng “nóng bỏng tay” gấp bội. “Kho báu” đồ sộ và hấp dẫn dưới nắp lon Coca-Cola này đã khiến hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước sục sôi săn đón.
Bộ 8 lon Coca-Cola siêu sao bóng đá cũng được đánh giá là 'siêu phẩm' có giá trị 2 trong 1 khi vừa là món đồ sưu tầm cực đẹp vừa mang lại cơ hội trúng bộ giải thưởng 'ngầu bá cháy' dưới mỗi nắp lon

Giấc mơ săn lon vàng Coca-Cola: Bí kíp giúp bạn thành công

0
Hòa chung không khí cuồng nhiệt trước trận chung kết của Giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh - World Cup 2018, cuộc săn vàng 'Hứng khởi cùng FIFA World Cup' của Coca-Cola cũng bước vào chặng cuối trước khi kết thúc vào ngày 12.8.2018.
Thăng hoa với Pháp thủ với full set Pasta gnocchi - Sandwich Pháp “kẹp” cùng lon Coca-Cola Pháp

Cặp đôi hoàn hảo mùa World Cup: Combo Coca-Cola & Food

0
Là thương hiệu hàng đầu với các chiến dịch truyền thông trong các sự kiện đặc biệt, World Cup 2018 cũng không phải ngoại lệ khi Coca-Cola khá tinh tế với cái “bắt tay” hoàn hảo cùng Vietnammm.com để cho ra đời ý tưởng Coca-Cola - Food Combo.
Dây chuyền sản xuất được đầu tư và cải tiến theo công nghệ tân tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng

Coca-Cola kiên định trên con đường phát triển bền vững

0
Hơn 20 năm từ khi trở lại thị trường Việt Nam, Coca-Cola đã lựa chọn hướng đầu tư và phát triển không chỉ ở quy trình sản xuất chất lượng cho khách hàng tiêu dùng mà còn ở những giá trị bền vững cho cộng đồng.