Cơm chiên muối é Nha Trang /// TẠ TƯ VŨ

Cơm chiên muối é

0
Cơm chiên muối é là món ăn nổi tiếng của người dân xứ biển Nha Trang, và đây cũng là giải pháp tận dụng hiệu quả phần cơm nguội mỗi ngày.
Chảo cơm chiên phá kỷ lục ở Dương Châu - Ảnh chụp màn hình báo Global Times

Chảo cơm chiên ‘khủng’ nhất thế giới

0
(TNO) Các đầu bếp ở thành phố Dương Châu, thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) hôm 23.10 đã chế biến chảo cơm chiên lớn nhất thế giới để mừng thành phố này được 2.500 năm tuổi, theo tờ Global Times.
Cơm chiên ớt xanh hải sản

Cơm chiên ớt xanh hải sản

0
Thành phần cơm tuy có ớt nhưng không cay xé mà chỉ the the, đủ giúp ngon miệng. Còn hải sản giúp tăng thêm khẩu cảm, người thưởng thức càng ăn càng thấy ngon.
Cơm chiên cà ri xanh tôm kiểu Thái

Cơm chiên cà ri xanh tôm kiểu Thái

0
Đã từng ăn cà ri xanh của Thái với vị béo của nước cốt dừa và nồng của chanh, lần này hãy mang tất cả hương vị đó vào món cơm chiên nhé, rất đáng để bạn thử tài lắm đấy.
Cơm chiên mắm ruốc kiểu Thái

Cơm chiên mắm ruốc kiểu Thái

0
Bạn thường dùng mắm ruốc làm nước chấm hoặc kho thịt, lần này hãy thử với cơm chiên kiểu Thái, vị mắm ruốc kèm sả bằm sẽ khiến món ăn thêm hấp dẫn, đậm đà đấy. 
Cơm rang thập cẩm Hà Thành

Cơm rang thập cẩm Hà Thành

0
Cơm rang là món bình dân nhưng được người Hà Nội ưa thích. Vì thế, mỗi khi có dịp ra xứ kinh kì, chúng tôi thường rủ nhau đến các phố Cửa Bắc, Đặng Văn Ngữ, Lò Sũ, Nguyễn Du, Tràng Tiền... để thưởng thức, đổi vị với món cơm này.