Khách vào ăn tại quán cơm Nụ cười - Ảnh: Thành Nguyễn

Nụ cười Phan Rang

7
Sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, quán cơm Nụ cười Phan Rang trở thành địa chỉ quen thuộc với những người lao động nghèo ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).
Cảnh bát nháo trong buổi phát cơm từ thiện ở trước BV Ung bướu - Ảnh: Đức Tiến

'Cướp' cơm từ thiện ở Sài Gòn

61
Hằng ngày, các nhà hảo tâm tổ chức mang cơm đến trước Bệnh viện Ung bướu TP.HCM để phát miễn phí. Tuy nhiên, số cơm này chưa đến được tay người nghèo thì đã bị một nhóm người bên ngoài “cướp” mất!
Khai trương quán cơm 2.000 đồng ở Quảng Ngãi

Khai trương quán cơm 2.000 đồng ở Quảng Ngãi

0
Sáng 21.3, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức khai trương quán cơm xã hội mang tên “Nụ cười sông Trà” tại số 63 Chu Văn An, TP.Quảng Ngãi. Vào trưa thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, quán bán khoảng 200 phần cơm với giá 2.000 đồng/phần.
Quán cơm từ thiện

Quán cơm từ thiện

0
Sáng 16.3, quán cơm từ thiện 3.000 đồng/phần do chùa Sơn An, ở xã Thanh Đức, H.Long Hồ (Vĩnh Long) tổ chức đã khai trương (ảnh).
Cơm chay phục vụ người nghèo

Cơm chay phục vụ người nghèo

0
Trưa qua 17.11, tiệm cơm chay Thiên Phước (số 62 Nguyễn Chí Thanh, P.16, Q.11, TP.HCM) tổ chức phát miễn phí 500 phần cơm chay, trị giá 15.000 đồng/phần.
Cơm 2.000 đồng lan tỏa Sài Gòn

Cơm 2.000 đồng lan tỏa Sài Gòn

0
Hiện tại, nhà báo Nam Đồng, nguyên Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, cùng người bạn chí cốt Lê Văn Chính và các cộng sự đã mở được 3 cơ sở cơm từ thiện.
Hơn 10 năm nấu cơm từ thiện

Hơn 10 năm nấu cơm từ thiện

0
Đến hẹn lại lên, vào ngày 15 và ngày 30 âm lịch hằng tháng, điểm cơm chay từ thiện của Tịnh thất Ngọc An (P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) do 2 sư cô thích nữ An Liên, thích nữ Tâm Liên chủ trì, đã giúp cho nhiều bệnh nhân và người nghèo khó có được bữa ăn no.
Một gia đình nấu cơm từ thiện cho thí sinh

Một gia đình nấu cơm từ thiện cho thí sinh

0
(TNO) 9 giờ sáng ngày 9.7, ngày đầu tiên trong đợt 2 kỳ thi đại học, đã có rất nhiều thí sinh và phụ huynh tại điểm thi Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM nhận được những phần cơm chay miễn phí từ gia đình của một thành viên trong đội tình nguyện tự tay làm và đem đến địa điểm thi. Đó là gia đình bạn Nguyễn Ngọc Thành, sinh viên năm 4 khoa Ngữ văn Anh.