Con bạc đến công an đầu thú rồi tố ngược người ghi đề: Bắt thêm 1 người

0 Thanh Niên Online

Mở rộng điều tra vụ việc 'con bạc đến công an đầu thú rồi tố ngược người ghi đề', Công an thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) bắt giữ thêm một nghi can.

Lâm Thế Du tại cơ quan công an /// Ảnh: H.G
Lâm Thế Du tại cơ quan công an
Ảnh: H.G

Ngày 19.2, liên quan vụ “con bạc đến công an đầu thú rồi tố ngược người ghi đề”,  Công an thành phố Đồng Xoài cho biết đang tạm giữ thêm 1 người liên quan hành vi đánh bạc.

Con bạc đến công an đầu thú rồi tố ngược người ghi đề: Bắt thêm 1 người - ảnh 1

Nguyễn Văn Sương bị tố giác vì tham gia ghi đề

Ảnh: Hoàng Giáp

Sau khi tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sương (46 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú), Nguyễn Thái Điền (31 tuổi, ngụ TP. Đồng Xoài) về hành vi tham gia đánh bạc dưới hình thức ghi số đề, mở rộng điều tra, theo các tài liệu thu giữ được tại nhà của Nguyễn Văn Sương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục làm việc với Lâm Thế Du (33 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú).

Qua làm việc, Du khai nhận có đánh bạc với hình thức chơi số đề với Sương nhiều lần và thua số tiền gần 200 triệu đồng, do không có tiền trả nên Sương bắt ghi giấy nợ và đến nay chưa trả được.

Con bạc đến công an đầu thú rồi tố ngược người ghi đề: Bắt thêm 1 người - ảnh 2

Từ sổ sách, giấy tờ liên quan, cơ quan công an đã mở rộng điều tra, bắt giữ thêm Lâm Thế Du

Ảnh: Hoàng Giáp

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 14.2, Nguyễn Thái Điền đến Công an TP.Đồng Xoài đầu thú về việc mình tham gia đánh bạc bằng hình thức ghi số đề. Cùng với đó, Điền tố cáo Sương, người ghi đề cho mình, về hành vi tham gia đánh bạc bằng hình thức ghi số đề.

Hy hữu: Con bạc đầu thú, tố ngược chủ số đề vì bị đòi nợ quá gắt

Qua số liệu trên sổ sách và trong điện thoại của Sương, từ giữa tháng 10.2019 đến thời điểm bị bắt, số tiền thắng, thua qua hình thức ghi số đề lên tới hơn 1,5 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm