Con Cưng 'tung' bằng chứng nhập hàng chính hãng

0 Thanh Niên Online

Trong khi cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình xác minh, kiểm tra, Công ty Con Cưng tiếp tục "tung" loạt giấy xác nhận hàng chính hãng từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng.

Con Cưng tiếp tục tung bằng chứng chứng minh bán hàng chính hãng /// Hà Mai
Con Cưng tiếp tục tung bằng chứng chứng minh bán hàng chính hãng
Hà Mai

Trong thông báo mới phát đi, Công ty cổ phần Con Cưng đính kèm nhiều giấy chứng nhận từ các thương hiệu lớn được giới thiệu là đối tác của Con Cưng, xác nhận Con Cưng là công ty phân phối, bán hàng chính hãng của đơn vị cung cấp. Các thương hiệu này gồm 3 nhóm ngành hàng: nhóm tã, sữa, thực phẩm; nhóm đồ dùng và nhóm hóa mỹ phẩm.

Ở nhóm tã, sữa, thực phẩm, Con Cưng "tung" giấy chứng nhận của 26 công ty như Nestle, Friso, Dutch Lady, Morigana, Goon... Nhóm đồ dùng có 3 giấy xác nhận của thương hiệu Dr Brown's, Pigeon và Spectra và nhóm hóa mỹ phẩm, các thương hiệu D-nee, Greenfinger và Johnson Baby cũng đã xác nhận đang cung ứng hàng chính hãng cho Con Cưng.

Với những bằng chứng này, Công ty Con Cưng khẳng định "Với tất cả sự thấu hiểu “con là điều tuyệt vời nhất”, Con Cưng đã và đang nỗ lực mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt, hướng tới sự hài lòng của bố mẹ và nụ cười trong trẻo của bé thơ. Trên chặng đường này, các thương hiệu lớn đồng hành cùng Con Cưng để cung cấp các sản phẩm chính hãng tới bố mẹ và các bé thân yêu mỗi ngày".

Trước đó, công ty cũng đưa ra nhiều hóa đơn, chứng từ chứng minh hàng nhập chính hãng từ Thái Lan, đồng thời treo trưởng 1 tỉ đồng cho người đầu tiên phát hiện Con Cưng bán hàng không chính hãng. Tuy nhiên tất cả thông báo này sau đó đã được Công ty gỡ bỏ với lý do không phù hợp.

Hiện cơ chức năng vẫn đang trong quá trình xác minh điều tra tất cả hoạt động kinh doanh của công ty này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm