Nghi phạm Lê Thị Kiều Loan tại cơ quan điều tra /// Ảnh: CÔNG AN TX.ĐIỆN BÀN CUNG CẤP

Khởi tố con dâu xô mẹ chồng tử vong

5
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi 'cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả chết người' trong vụ con dâu xô ngã mẹ chồng dẫn đến tử vong.
 
Ngọn núi Cơm gắn với truyền thuyết Cổng Trời của người Dẻ /// Ảnh: P.A

Kỳ 4: Truyền thuyết Núi Cơm trên dốc Cổng Trời

0
Người Dẻ ở xã Đăk Blô, H.Đăk Glei (Kon Tum) có truyền thuyết đặc sắc về ngọn Núi Cơm cao ngất trời trong vùng. Qua truyền thuyết, người Dẻ giải thích thêm nhiều địa danh bản địa.
Con dấu giáp lai ở tờ A4 cuối cùng trong hợp đồng ông P. (trái) và bà N. bị lệch /// Ảnh: Ngọc Lê

Giải mã kỳ án: Lật tẩy trang hợp đồng ma mãnh

8
Phân viện Khoa học hình sự phía nam (C54B) - Bộ Công an đã sử dụng các kỹ thuật nghiệp vụ, phân tích, đánh giá để lật tẩy thủ đoạn in thêm nội dung vào bản hợp đồng nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác.
Ôm nhau xua tan cơn đau

Ôm nhau xua tan cơn đau

0
(Tin Nóng) Những nghiên cứu mới đây tại Israel cho thấy những cái ôm nồng nàn sẽ có tác dụng lớn đến việc giảm đau nhức về mặt vật lý.
Bà Raj Rani Jain - Ảnh chụp màn hình báo Hindustan Times

Chồng bí mật quay phim vợ đánh mẹ mình

0
Đoạn video do một người đàn ông Ấn Độ bí mật quay cảnh vợ mình đánh đập mẹ chồng đã phát tán trên mạng và dẫn đến việc cô con dâu độc ác bị cảnh sát bắt giữ, theo trang tin Emirates 247.
Con gái của Hạnh

Con dâu giết cháu 4 tuổi vì giận mẹ chồng: Tự thú do sợ ma

0
(TNO) Sau khi an táng đứa cháu xấu số, Hạnh có nhiều thay đổi tính cách, những biểu hiện kỳ quặc như: sợ hãi đến hoảng loạn, sợ ma đến nỗi không dám bước ra ngoài kể cả ngày lẫn đêm, thậm chí Hạnh đã vệ sinh ngay trong phòng ngủ của vợ chồng…