Tại sao gà không bay?

Tại sao gà không bay?

0
Toàn thể chúng ta hằng ngày hằng giờ đều tiếp xúc với gà, không bằng cách này thì bằng cách khác. Người thì ăn cơm gà, người thì nuôi gà, người bán chổi lông gà, chưa kể những nghệ sĩ sáng tác và tác phẩm đẻ như gà.
Trước cuộc thi “hoa hậu gà”, anh Thành đều tuyển chọn những con gà thật đẹp để đưa vào diện chăm sóc đặc biệt
 /// Ảnh: Gia Khánh

Người luyện hoa hậu Gà

0
Với hơn 20 giải thưởng lớn nhỏ khắp mọi miền đất nước, anh Trần Hữu Thành (36 tuổi, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) được giới chơi gà cảnh (kiểng) Tân Châu đặt biệt danh "người luyện hoa hậu gà”.
Thương gà như thể thương thân

Thương gà như thể thương thân

0
Xót thương con gà mái tật nguyền, bà Andrea Martin ở bang Massachusetts (Mỹ) đã quyết định dùng tiền dành dụm để lắp chân giả cho nó.
Kỳ lạ gà 4 chân ở Nghệ An

Kỳ lạ gà 4 chân ở Nghệ An

0
(TNO) Một con gà con mới nở của gia đình bà Trần Thị Lý (khối 6, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) đang gây hiếu kỳ cho nhiều người dân trong vùng.
Con gà & quả trứng

Con gà & quả trứng

0
(TNTS) “Con gà - quả trứng: cái gì có trước?” là bài toán mà các nhà khoa học phải mất nhiều thế kỷ mới có câu trả lời. Đó chính là con gà. Chuyện giải toán thật khó và kết quả lại bị “chê” là chưa thuyết phục.
Quả trứng gà nhỏ nhất thế giới

Quả trứng gà nhỏ nhất thế giới

0
(TNO) Shannon Hayes, cô bé 12 tuổi, đang giữ quả trứng gà chỉ dài khoảng 1,8 cm. Đây được xem là quả trứng gà nhỏ nhất thế giới, theo The Mirror.