Con gái danh ca Lệ Thu bác tin mẹ qua đời vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sáng 3.1.2021 (giờ Việt Nam), một số nghệ sĩ, bầu show tại Mỹ bày tỏ sự tiếc thương dành cho ca sĩ Lệ Thu. Tuy nhiên, theo bầu show Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương, con gái ruột của danh ca Lệ Thu vừa xác nhận mẹ của cô cho đến 6 giờ 50 phút tối ngày 2.1.2021 (giờ California) vẫn đang điều trị trong ICU (khâu điều trị tích cực). Sau đó, các nghệ sĩ cũng đã tháo những dòng chia sẻ tiếc thương.

Con gái danh ca Lệ Thu bác tin mẹ qua đời vì Covid-19 - ảnh 1

Bầu show Dũng Taylor đính chính thông tin

Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho hay nữ danh ca bị nhiễm Covid-19 và nhập viện từ ba tuần trước tại Bệnh viện Memorial Coast (California, Mỹ). Bà phải cấp cứu trong phòng ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) của bệnh viện. Ca sĩ Quang Thành cho biết danh ca Lệ Thu bị đường huyết tăng cao nên việc điều trị hơi phức tạp. Những ngày qua, đồng nghiệp, người hâm mộ liên tục theo dõi thông tin và cầu nguyện cho bà sớm hồi phục.

Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.