Con gái Hữu Tiến không được ưu ái dù có cha dẫn dắt vào showbiz

0 Thanh Niên Online

Thủy Tiên từng bước hoạt động showbiz sau khi giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc. Dù mang danh con gái Hữu Tiến nhưng cô không được ưu ái, thậm chí phải casting phim do cha làm đạo diễn.

Thủy Tiên cho biết việc mang danh con gái Hữu Tiến khiến cô phải nỗ lực không ngừng khi tham gia các dự án phim cho cha làm đạo diễn /// Ảnh: NVCC
Thủy Tiên cho biết việc mang danh con gái Hữu Tiến khiến cô phải nỗ lực không ngừng khi tham gia các dự án phim cho cha làm đạo diễn
Ảnh: NVCC

Một tháng sau khi lên ngôi Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, Thủy Tiên chập chững bước đi trong làng giải trí. Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận cô thi nhan sắc, có danh hiệu để dễ dàng hoạt động showbiz, từ đó dùng sức ảnh hưởng kêu gọi những chương trình từ thiện, dự án cộng đồng. Mỹ nhân 9X khẳng định không tìm kiếm danh hiệu để đổi đời hay mua vui.

Con gái Hữu Tiến không được ưu ái dù có cha dẫn dắt vào showbiz - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên Hữu Tiến

Ảnh: NVCC

"Tôi có mục đích rất rõ ràng khi thi hoa hậu ở Đài Loan. Chả ai dại bỏ ra số tiền đầu tư váy áo, ê-kíp... để tham gia cuộc thi nhan sắc. Một tháng sau đăng quang, tôi âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, đóng phim mới do ba mình làm đạo diễn. Dù vậy tôi vẫn phải casting như các diễn viên khác chứ không hề có bất kỳ sự ưu ái nào. Những hoạt động của tôi có lộ trình rất rõ ràng, không quá vội vã. Tôi xem danh hiệu như một món trang sức bồi đắp cho bản thân. Mỗi cá nhân trẻ ngoài sắc vóc, phải có tâm hồn đẹp, định hướng tương lai. Tôi chưa bao giờ mong muốn mình là đóa hoa không hương sắc", Thủy Tiên trải lòng.

Con gái Hữu Tiến không được ưu ái dù có cha dẫn dắt vào showbiz - ảnh 2

Thủy Tiên khẳng định bản thân tham gia showbiz để dùng sức ảnh hưởng của mình thực hiện các dự án thiện nguyện

Ảnh: NVCC

Thủy Tiên tiết lộ cô mong muốn được khẳng định bản thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, chân dài thấy đây mới là thời điểm phù hợp để thực hiện. Cô nhớ lại: "Ngày đi học cấp 1, tôi bị bạn bè xa lánh chỉ vì là con nghệ sĩ nổi tiếng. Họ dè bỉu, cho rằng tôi chả có gì ngoài gương mặt xinh xắn, cùng danh tiếng từ người cha. Từ đó họ rủ nhau xa lánh và không chơi với tôi”.

“Với một đứa trẻ, đó là vết thương tâm hồn rất lớn. Lòng tôi tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để sau này tự khẳng định bản thân chứ không mang danh con gái diễn viên. Đến cấp hai, một số bạn bè còn tẩy chay tôi. Nhưng khi họ càng tẩy chay, tôi lại càng cố gắng mở rộng những mối quan hệ khác để kết giao và dần có những người bạn tốt. Hiện tại, tôi đa phần có bạn thân là nam giới. Họ thoải mái, không đố kỵ và tuyệt đối yêu thương tôi thật lòng", cô tâm sự.

Con gái Hữu Tiến không được ưu ái dù có cha dẫn dắt vào showbiz - ảnh 3

Chính việc bị bạn bè cô lập từ khi còn đi học khiến con gái diễn viên Hữu Tiến nỗ lực khẳng định bản thân

Ảnh: NVCC

Người đẹp thổ lộ, ngay cả khi cô lên ngôi á hậu gần đây vẫn bị một số bạn bè đơm đặt việc mua bán giải. Thủy Tiên chọn cách im lặng khẳng định bản thân thay vì đôi co trên mạng xã hội. Riêng ý kiến về việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, cô không phủ nhận. “Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ khá phát triển, nó như chìa khóa nâng tầm cuộc sống cho những cô gái tự ti về nhan sắc. Nó giúp thay đổi cuộc đời của một người. Những cuộc thi quốc tế cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có rồi. Còn về tin đồn mua giải thì đó là một trong những tiêu cực tại các cuộc thi sắc đẹp hiện giờ. Tôi có được danh hiệu Á hậu là sự nhìn nhận từ giám khảo và báo chí, bằng chứng là sau khi đăng quang, tôi được mọi người quan tâm rất nhiều”.

Thời điểm hiện tại, cạnh công việc kinh doanh Thủy Tiên tập trung đóng phim, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết. Hằng ngày cô được ba chỉ dẫn kỹ năng diễn xuất. Cùng với năng khiếu bẩm sinh, người đẹp kỳ vọng sớm có vai diễn ghi dấu trong lòng khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạnh nguyện sẻ chia của một sư cô

Hạnh nguyện sẻ chia của một sư cô

Suốt 20 năm qua, sư cô Thích nữ Huệ Nghĩa là “hành giả của Như Lai” mang sứ mệnh kết nối tình thương đến với những con người thống khổ, những hoàn cảnh ngặt nghèo, số phận éo le trên khắp mọi miền đất nước.