Anh Cường (bìa phải) đã tìm ra cha bằng phương pháp thử DNA cùng gia đình chuẩn bị sang Mỹ đoàn tụ

Con lai - Nỗi đau chưa qua: DNA - giải pháp cuối tìm cha

14
Hội Tình lai không biên giới tìm được gần như tất cả anh chị lai Việt - Mỹ còn ở Việt Nam và đã giúp không ít con lai có cơ hội tìm được cha (hoặc họ hàng cha) tại Mỹ bằng phương pháp thử DNA.
Hàng trăm con lai còn ở VN vẫn mòn mỏi tìm cha

Con lai - Nỗi đau chưa qua: Vết sẹo chiến tranh

0
Con lai có cha quốc tịch Mỹ, sinh ra trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam trước 1975 ước tính hơn 25.000 người. Gần nửa thế kỷ trôi qua, phần lớn họ đã tìm được cha, định cư ở Mỹ nhưng hàng trăm con lai khác vẫn mòn mỏi tìm cha, mong ngày đoàn tụ.
PHÚT “BẬT MÍ” số 31 - Sevinch Hạnh Phúc ghét điều gì?

PHÚT “BẬT MÍ” số 31 - Sevinch Hạnh Phúc ghét điều gì?

0
Sống giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt - Nga từ thuở nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một Sevinch rất cá tính của ngày hôm nay. Mặc dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Sevinch sớm nhận thấy niềm đam mê của mình nên cô đã có những nỗ lực cá nhân để thực hiện đam mê đó. Hãy cùng xem Phút bật mí kỳ này để nghe cô tiết lộ về những "bí mật" của mình nhé các bạn!
Thanh Hà nhận được nhiều lời khen khi làm ca sĩ khách mời đêm chung kết 'X-Factor' tối 21.8 /// Ảnh: Đại Ngô

Thanh Hà: Chưa bao giờ buồn hận phận con lai

7
Khó có thể hình dung một Thanh Hà xinh đẹp, quyến rũ như Angelina Jolie của ngày hôm nay lại là đứa trẻ sinh ra mà người ta từng nghĩ rằng đó không phải là 'con người'.
Truy tố nguyên cán bộ xã làm giả hồ sơ con lai

Truy tố nguyên cán bộ xã làm giả hồ sơ con lai

1
Nguyễn Minh Vương, nguyên cán bộ văn thư xã, quản lý con dấu của UBND xã Phú Lâm (H.Tân Phú, Đồng Nai) nhận làm giả 3 bộ hồ sơ con lai, với giá 1 lượng vàng mỗi bộ, thời điểm năm 1998.
Mô tả giả thiết vụ đụng độ trực diện với trái đất đã hủy hoại toàn bộ Theia - Ảnh: UCLA

Trái đất là 'con lai' giữa hai hành tinh?

0
Một báo cáo mới tuyên bố đã tìm được chứng cứ thuyết phục cho thấy trái đất và mặt trăng hiện tại là kết quả của một vụ đối đầu trực diện giữa địa cầu sơ khai và phôi hành tinh Theia.
Nỗi lòng của hoa hậu bị người dân ghẻ lạnh

Nỗi lòng của hoa hậu bị người dân ghẻ lạnh

1
(TNO) Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2015, Ariana Miyamoto phải đối mặt với những chỉ trích của dư luận trong nước khi họ cho rằng người mang hai dòng máu như cô không xứng đáng trở thành hoa hậu.