con loc

Nhiều người dân xã Tam Quang phản ánh vụ vỡ hụi /// Ảnh: Mạnh Cường

Vỡ hụi cuối năm

4
“Cơn lốc” vỡ hụi trong những ngày cuối năm tái diễn, khiến đời sống của hàng trăm hộ dân ở xã biển Tam Quang, H.Núi Thành (Quảng Nam) bị xáo trộn.
Lốc xoáy ở Quảng Ngãi, 56 nhà dân hư hỏng

Lốc xoáy ở Quảng Ngãi, 56 nhà dân hư hỏng

0
Ngày 4.11.2017, hai cơn lốc xoáy mạnh bất ngờ quét qua tỉnh Quảng Ngãi làm 56 ngôi nhà của người dân bị tốc mái, trong đó 2 ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn, nhiều trụ điện, cây cối cũng ngã đổ.
Tích cực khắc phục hậu quả lốc xoáy

Tích cực khắc phục hậu quả lốc xoáy

0
Ảnh hưởng của cơn bão số 10, vào khoảng 20 giờ tối 14.9.2017, một cơn lốc xoáy đã làm tốc mái, hư hỏng hơn 250 ngôi nhà tại tỉnh Thừa Thiên- Huế .
Dùng nhiều chất kích thích như cà phê, thuốc lá dễ gây ù tai chóng mặt /// Shutterstock

Thủ phạm gây hoa mắt, chóng mặt là đây

0
Người bị chóng mặt cảm thấy mọi vật xung quanh quay cuồng hoặc chính bản thân mình quay tít như đứng giữa một cơn lốc; có thể thấy mất thăng bằng, đi đứng không vững, cảm giác bồng bềnh như đang đứng trên thuyền…
Thí sinh xem điểm thi THPT quốc gia 2017 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bộ GD-ĐT nói về 'cơn lốc' điểm 10

13
Trước 'cơn lốc' điểm 10 sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia của 63 tỉnh, thành, chiều 6.7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã giải thích về tình hình này.
Cảnh ông Wessels cắt cỏ lúc lốc xoáy đang đến /// Chụp từ The Guardian

Đột nhiên nổi tiếng nhờ cắt cỏ trước lốc xoáy

0
Một người đàn ông Canada bất ngờ trở thành hiện tượng mạng sau khi tấm ảnh chụp cảnh ông điềm nhiên cắt cỏ bất chấp một cơn lốc xoáy khổng lồ đang đến gần xuất hiện trên mạng xã hội.