con loc

Lốc xoáy và bão khiến 5 người thiệt mạng tại Mỹ

Lốc xoáy và bão khiến 5 người thiệt mạng tại Mỹ

0

Tối ngày 29.4 vừa qua, nhiều cơn lốc xoáy đã tràn qua một thị trấn tại phía đông Texas khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Theo cảnh sát, số lượng người thiệt mạng có thể sẽ tăng lên.

Một góc làng Tốt ///  Ảnh: Ngọc Viên

Làng 'tỉ phú' kỳ nam... tái nghèo

0
Tháng 9.2006, khi nghe người làng Tốt trúng kỳ nam, đầu nậu khắp nơi đổ về tìm mua. Làng Tốt từ đó được mệnh danh là làng tỉ phú. Thế rồi sau cái ồn ào, rình rang của cơn lốc kỳ nam 10 năm trước, ngôi làng ở vùng cao này giờ xơ xác.
Lốc xoáy làm hàng trăm nhà dân tốc mái.

Lốc xoáy làm hàng trăm nhà dân tốc mái.

0
Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 13.9, một cơn lốc xoáy có tầm ảnh hưởng rộng hơn 3 km đã quét qua các thôn Đông Trường, Trung Trường và Mỵ Trường (xã Hải Trường, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
MTV Video Music Awards 2016 - Cơn lốc Beyoncé

MTV Video Music Awards 2016 - Cơn lốc Beyoncé

0
MTV Video Music Awards 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 28/08 vừa qua (sáng ngày 29/08/2016 theo giờ Việt Nam) tại Madison Square Garden, New York. Nhiều nghệ sỹ và sản phẩm âm nhạc của mình đã được vinh danh cùng với sự càn quét của “cơn bão” Beyoncé.
'Harry Potter and the Cursed Child' có tốc độ 'tẩu tán' chóng mặt. /// Ảnh: Reuters

Phần 8 của ‘Harry Potter’ tiêu thụ 2 triệu bản trong hai ngày

0
Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, phần 8 của bộ tiểu thuyết Harry Potter với tên gọi Harry Potter and the Cursed Child đã trở thành “cơn lốc” cuốn tung các hiệu sách tại Bắc Mỹ khi bán được 2 triệu bản chỉ trong hai ngày.
 /// Ảnh: fanpage Toàn cảnh Bắc Ninh

Lốc xoáy kinh hoàng tại Bắc Ninh

0
Cơn lốc làm tốc hàng trăm mái nhà, gãy đổ nhiều trụ điện, nhiều cây cối, gây mất điện trong nhiều giờ.
Bà Đặng Thị Mua trước tòa /// Ảnh: Nguyễn Tú

Khi cơn lốc bất động sản quét qua

2
Gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng dần phục hồi, nhưng nhiều tay buôn BĐS đã không còn cơ hội trở lại thương trường do “gặp hạn” trong cơn lốc BĐS vài năm trước.