con loc

Các buổi mời chào nhà đầu tư mới thường xuyên được tổ chức ở các khách sạn lớn - Ảnh: T.X

Tiền ảo vẫn nóng

1
Bất chấp những cảnh báo về rủi ro và tính pháp lý, tiền ảo dường như vẫn hoạt động mạnh mẽ tại VN.
Ông Phạm Văn Tam (thứ hai từ trái sang) tại nhà máy của Asanzo ở Bình Chánh, TP.HCM - Ảnh: N.N

Ông chủ Việt thắng ở thị trường ngách

1
Trong khi hàng loạt tên tuổi Việt từng gây bão trên thị trường điện tử lần lượt biến mất trước cơn lốc hàng ngoại nhập, thì một thương hiệu điện tử nội đã thành công với chiến lược đánh vào thị trường ngách, vùng sâu vùng xa.
Sức hút của những dự án căn hộ ‘xanh’

Sức hút của những dự án căn hộ ‘xanh’

0
Cơn lốc “bê tông hóa” khiến không khí ngày càng ngột ngạt, xô bồ, cuộc sống thêm căng thẳng và mệt mỏi. Không ai bảo ai, mỗi người đều mơ ước về một không gian xanh, có thể là khu vườn xanh mướt trên sân thượng, hay đơn giản là những chậu cây nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu trên ban công. Những nỗ lực xoay xở trong không gian chật hẹp chỉ nhằm mang hơi thở thiên nhiên và màu xanh vào nhà, để làm dịu đi những căng thẳng và xua tan những lo toan đời thường.
Hotgirl Emily Nguyễn với hình son môi và màu son được đánh lên môi

Cơn lốc 'viên đạn' trong giới showbiz

0

(TNTS) Những ngày qua, cơn lốc mang tên son Christian Louboutin vẫn chưa có dấu hiệu “thuyên giảm” khi nhiều người đẹp Việt và các tín đồ thời trang vẫn đang “săn” nó cho bằng được.

Lại dụ mua tiền điện tử

Lại dụ mua tiền điện tử

0
Sau Bitcoin, Onecoin, loại tiền điện tử Gemcoin cũng đang được nhiều người dụ dẫn các nhà đầu tư bỏ tiền mua, dù đây là giao dịch bất hợp pháp, có thể bị xử lý hình sự.
Cơn lốc Onecoin: 'Bẫy' kinh doanh tiền ảo đa cấp

Cơn lốc Onecoin: 'Bẫy' kinh doanh tiền ảo đa cấp

7
Ngoài những khoản siêu lợi nhuận được hứa hẹn khi đầu tư vào đồng tiền ảo Onecoin, nhà đầu tư còn nhận được tiền hoa hồng hậu hĩnh từ việc giới thiệu người mới tham gia. Cũng giống với các mô hình đa cấp, cách chi hoa hồng này thực chất cũng lấy của người tham gia sau trả cho người trước.
Cơn lốc Onecoin: Nguy cơ mất trắng

Cơn lốc Onecoin: Nguy cơ mất trắng

7
Đồng Onecoin được cảnh báo là đồng tiền lừa đảo (scam coin) nhưng những giả định về siêu lợi nhuận khiến nhiều nhà đầu tư vẫn lao vào bất chấp rủi ro.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2015

0
Đề án giao thông “vẽ” vốn triệu tỉ; Ly kỳ vụ án “kiều nữ” lừa giáo sư 17 tỉ đồng; Cơn lốc Onecoin: Nguy cơ mất trắng; Trường công, tư đều thiếu thí sinh; Nhiều sai sót trong bộ sách 70 năm thành lập nước; Huyền bí chuyện hóa thân tái sinh của các lạt ma… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.9.
Cơn lốc tiền ảo Onecoin ở Việt Nam

Cơn lốc tiền ảo Onecoin ở Việt Nam

56
Chỉ sau 8 tháng xuất hiện, tốc độ phát triển số lượng thành viên tham gia đầu tư vào đồng tiền ảo mang tên Onecoin tại VN tăng rất mạnh. Cần nói rõ đây là hoạt động bị nghi ngờ lừa đảo, không được pháp luật công nhận và đầy rủi ro.
Đặc biệt trên báo in ngày 7.9.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 7.9.2015

0
Ghép tạng xuyên Việt; Cơn lốc Onecoin; Nơi an nghỉ của tông đồ Matthew; Trộm xác người nổi tiếng; Những chí sĩ tham gia chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; EU tuyên chiến với nạn buôn người… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.9.2015.