con lon

Tết rồi! Bê … nghệ thuật đương đại về nhà thôi!

Tết rồi! Bê … nghệ thuật đương đại về nhà thôi!

0
Từ xưa, người dân miền đồng bằng Bắc bộ mỗi dịp xuân về ngoài thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ, mỗi nhà còn không quên sắm sang ít nhất một bức tranh treo tết mang ý nghĩa tốt lành. Nếu tranh Đông Hồ, Kim Hoàng phản ánh nhiều cảnh làng quê con gà, con lợn,... thường được dán trong nhà, trên vách đất, khổ nhỏ thì tranh Hàng Trống được vẽ với khổ to hơn mang chủ đề Ngũ Hổ, Cá chép, truyện Kiều, xuân - hạ - thu - đông,... chủ yếu phục vụ thị dân Hà Thành. Tên dòng tranh là Hàng Trống không phải vì tranh được vẽ ở Hàng Trống mà do nhiều phường thợ mang tới bán nơi đình ở Hàng Trống vào dịp sang xuân.
Bảng điện ghi nợ công Mỹ ở thành phố New York vào đầu năm 2019 /// AFP/Getty

Nợ công Mỹ sẽ vượt GDP trong năm 2021

0

Theo ước tính của Văn phòng Ngân sách Quốc hội Mỹ (CBO), nợ công của nước này sẽ còn lớn hơn quy mô của cả nền kinh tế trong năm 2021.

Trẻ em, người già cùng nhau chơi trò ô ăn quan, trò chơi dân gian quen thuộc của thiếu nhi trước đây /// Ngô Quý Đức

Hai cô gái dẫn đường về tuổi thơ những năm 199 mấy

0
Tuổi thơ những năm 199 mấy, ấy là khu tập thể cũ với nhộn nhịp người lớn san sẻ nhau món ăn, trẻ con túm tụm chơi đồ hàng, đến tết Trung thu thì sung sướng gặm những chiếc bánh nướng hình con lợn cứng như đá…
Nhật Kim Anh 'bức xúc' vì tin lời Vũ Hà nên thua trắng tại chương trình 'Giọng ải giọng ai' /// Ảnh: BTC

Nhật Kim Anh 'nổi đóa' quát Vũ Hà trên sóng truyền hình

0
Trong chương trình Giọng ải giọng ai, dù chung một đội nhưng Vũ Hà và Nhật Kim Anh thường xuyên bất đồng quan điểm. Thậm chí khi tranh cãi, nữ ca sĩ còn lớn tiếng quát đàn anh khiến mọi người hoảng hốt.