Rùa đội rác mang thông điệp văn hóa và môi trường /// Ảnh: Hải Nguyễn

Xem rùa đội rác ở Hà Nội

0
'Nếu không thay đổi thói quen dùng nhựa, chúng ta sẽ có ngày càng nhiều rùa đội rác, thay vì đội bia', nghệ sĩ thị giác Doãn Hoàng Kiên chia sẻ.
Ảnh: Daily Mail

Tắm lần đầu sau 184 năm

0
Một con rùa 184 tuổi cư ngụ trên đảo núi lửa Saint Helena (lãnh thổ hải ngoại của Anh) được cho là sinh vật trên cạn già nhất thế giới còn sống. 
Con rùa nhanh nhất thế giới

Con rùa nhanh nhất thế giới

0
Một con rùa ở Anh vừa được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness trao danh hiệu rùa nhanh nhất thế giới (ảnh).
Xem rùa là con trai

Xem rùa là con trai

0
(TNO) Một người đàn ông ở Nhật Bản yêu con rùa của mình đến mức xem nó chẳng khác gì con trai.
Hòn đảo chỉ nhìn thấy vào mùa xuân

Hòn đảo chỉ nhìn thấy vào mùa xuân

0

(TNO) Ở Trung Quốc có một hòn đảo nhỏ mang hình dáng của một con rùa. Điều đặc biệt là 'con rùa' này chỉ nổi lên mặt nước vào mùa xuân bởi đó là khi mực nước sông xuống thấp. 

'Cơn sốt rùa' ở Hố Cau

'Cơn sốt rùa' ở Hố Cau

1
(TNO) Lực lượng phối hợp vừa được tăng cường ở xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) để ổn định tình hình người săn rùa.
Màn khóa môi quá hớp

Màn khóa môi quá hớp

0
(TNO) Sau màn khóa môi dùng dằng không dứt với một nàng rùa, một thanh niên ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) phải nhập viện điều trị đôi môi sưng phồng.
Rùa chân giả

Rùa chân giả

0
(TNO) Một con rùa ở Đức vừa thoát khỏi nguy cơ 'liệt giường' vì tàn tật sau khi các bác sĩ ở đây gắn cho nó một cái chân giả.
Bánh... rùa

Bánh... rùa

0
Theo South China Morning Post, mới đây hải quan tại sân bay ở Trung Quốc phát hiện một chiếc bánh kẹp bỗng nhiên... rục rịch trong túi xách của một hành khách.
Rùa ghiền thuốc lá

Rùa ghiền thuốc lá

0
Một con rùa ở vùng ngoại ô Trường Xuân (Trung Quốc) có sở thích hết sức khác thường là… hút thuốc lá. Khi lên cơn thèm, nó tỏ ra khó chịu và rít lên liên hồi buộc người chủ phải đáp ứng ngay.
Rùa 2 đầu

Rùa 2 đầu

0
Một con rùa 2 đầu (ảnh) vừa chào đời ở Vườn thú San Antonio, thuộc bang Texas (Mỹ).
Vì sao rùa nở cùng lúc?

Vì sao rùa nở cùng lúc?

0
(TNO) Các nhà khoa học phát hiện rùa con có khả năng giao tiếp với nhau trước khi nở để cùng nhau chào đời, theo báo New Scientist.