Con ruột nhắn nhủ Phi Nhung: Mẹ đừng đi đâu nha, để con yên tâm đi làm

0 Thanh Niên Online

Phi Nhung bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn của con gái Wendy, hiện đang làm y tá tại Mỹ. Con gái nữ ca sĩ cho biết túc trực suốt trong bệnh viện, tham gia chống dịch Covid-19.

Phi Nhung bày tỏ sự lo lắng cho con gái đang làm y tá ở Mỹ, nơi có số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Phi Nhung bày tỏ sự lo lắng cho con gái đang làm y tá ở Mỹ, nơi có số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Ca sĩ Phi Nhung vừa khiến công chúng quan tâm khi đăng tải đoạn tin nhắn của con gái ruột. Trong bức ảnh đăng trên trang cá nhân, cô tiết lộ: “Giờ này mẹ đang ngủ, con gọi điện thoại nói và nhắn tin, 2 ngày sẽ không nói chuyện với mẹ được nha, vì hôm nay con sẽ trực 7 giờ sáng đến 7 giờ tối ngày mai. Rồi làm từ 6 giờ 30 đến 7 giờ tối con mới về nhà nhắn tin cho mẹ”.

Đặc biệt, Wendy Phạm còn nhắn nhủ: “Mẹ đừng đi đâu nha mẹ, bên Mỹ 27.000 người (nhiễm Covid-19) rồi mẹ ơi, con sợ lắm, vì bên Mỹ vẫn còn lạnh và trời mưa. Mẹ nhớ không được đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”. Đính kèm bài đăng của Phi Nhung còn có bức ảnh con ruột cô chụp ảnh selfie mặc trang phục y tế, dặn dò mẹ kỹ lưỡng.

Đáp lại lời dặn dò của con gái, Phi Nhung viết: “Okay mẹ hứa, mẹ sẽ không đi đâu hết. Ở nhà, con an tâm làm việc nhé, mẹ yêu con nhiều lắm con biết không?”. Sau khi đăng tải, bài viết gây chú ý nhiều người với hơn 2.900 lượt tương tác. Một người dùng bày tỏ: “Thương hai mẹ con quá”. Một khán giả xúc động: “Windy đi làm không được nghỉ ngơi mà vẫn gọi điện thoại, nhắn tin cho mẹ, nhớ giữ gìn sức khỏe, yêu hai mẹ con nhiều”.

Ngoài ra, hàng loạt tài khoản còn lên tiếng an ủi và động viên Phi Nhung: “Dù hai mẹ con cách xa nhau hơn nửa vòng trái đất, nhưng trong lòng luôn có nhau thì vẫn rất gần”, “Trân trọng sự hi sinh vất vả của đội ngũ y bác sĩ, cầu chúc cho mọi người đều bình an. Mong dịch bệnh qua mau, người người đều hạnh phúc”, “Cố lên nhé bạn Wendy! Nhớ giữ sức khỏe nhé”, “Chị nên hãnh diện có cô con gái tuyệt vời, biết lo lắng cho mẹ và mọi người”, “Thương cho em ấy, thật cảm động hai mẹ con giữ gìn sức khỏe nha”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.