Con ruột Phi Nhung: Mẹ có thể ở lại với con lâu thêm một chút không...

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Facebook Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đã thay ảnh đại diện là hoa sen đen trắng để tưởng nhớ người mẹ vừa qua đời. 
Con gái đăng tải hình ảnh Phi Nhung, chia sẻ ước muốn khiến khán giả xúc động  /// Chụp màn hình
Con gái đăng tải hình ảnh Phi Nhung, chia sẻ ước muốn khiến khán giả xúc động
Chụp màn hình

Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải hình ảnh xúc động của mẹ ruột trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô viết dòng trạng thái bằng tiếng Anh được tạm dịch là: “Mẹ ơi, mẹ có thể ở lại với con lâu thêm dù chỉ một chút không. Con muốn được nghe giọng mẹ nói, muốn được mẹ vuốt ve. Con muốn thấy mẹ cười. Muốn ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ rời xa con cả. Con muốn được nói với mẹ con yêu mẹ biết nhường nào”.

Chia sẻ của Wendy khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nhiều bạn bè gửi lời động viên đến cô khi hay tin Phi Nhung qua đời do Covid-19. Một tài khoản bình luận: “Xin chia buồn cùng em và gia đình. Thật buồn vì bạn phải trải qua điều này". Một người thân động viên: “Wendy con ơi, hồi chiều con nói mẹ khỏe lại, ngoại chưa kịp mừng. Sao bây giờ mẹ Nhung bỏ đi rồi. Con hãy mạnh mẽ và hãy nhớ sau lưng con còn mẹ Trinh, ngoại và gia đình con nhé".

Con ruột Phi Nhung: Mẹ có thể ở lại với con lâu thêm một chút không... - ảnh 1

Hình ảnh rạng rỡ của Phi Nhung được con gái đăng tải trên trang cá nhân

FBNV

Trước đó, khi hay tin mẹ ruột nhiễm Covid-19 và phải điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Wendy đã ủy quyền Việt Hương lo lắng cho Phi Nhung tại Việt Nam. Đồng thời, cô cũng có những chia sẻ trên Facebook hôm 28.8: “Trước tiên, con xin cám ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm và theo dõi tình hình sức khoẻ của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con”. Thời gian qua, Wendy cũng dành thời gian cầu nguyện cho mẹ và thường xuyên đăng tải hình ảnh của Phi Nhung trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động.

Phi Nhung qua đời, các con nuôi sẽ ra sao?

Về phía Phi Nhung, trước khi mất, cô thường xuyên bày tỏ tình cảm với con gái ruột trên mạng xã hội. Vì tình hình dịch bệnh nên hai mẹ con không khỏi nhớ nhung, chờ ngày hội ngộ. Khi xuất hiện trong một gameshow hồi tháng 4.2021, Phi Nhung nghẹn ngào khi nhắc đến Wendy: “Tôi từng tưởng tượng tới ngày được đoàn tụ với Wendy thì chắc sẽ khóc hay ôm con có khi tới mức nghẹt thở không chừng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm