Con trai Will Smith tặng mẹ... hàm răng vàng

0 Thanh Niên Online

Trong ngày sinh nhật lần thứ 45 của mình, Jada Pinkett Smith, vợ của nam tài tử Will Smith, đã nhận được một món quà bất ngờ từ con trai, đó là những chiếc răng bọc vàng, theo Daily Mail.

Jada Pinkett Smith khoe hàm răng vàng con trai tặng /// Ảnh: Twitter NV
Jada Pinkett Smith khoe hàm răng vàng con trai tặng
Ảnh: Twitter NV

Chia sẻ trên Twitter cá nhân hôm 20.9, Jada Pinkett Smith tự hào khoe: "Khi con trai mua cho bạn răng bọc vàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 45". Những hình ảnh chia sẻ cho thấy, vợ của nam tài tử Will Smith có 6 chiếc răng bọc vàng ở hàm dưới.

Con trai Will Smith tặng mẹ... hàm răng vàng - ảnh 1
Hai mẹ con Jada Pinkett và Jaden
Ảnh: Getty Images

Jaden Smith năm nay 18 tuổi, là con trai của cặp vợ chồng ngôi sao Will và Jada Pinkett Smith. Anh được biết đến như là một người có cá tính nhưng không ngờ món quà sinh nhật anh dành tặng mẹ lại khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trước đó, Jaden Smith cũng từng khoe hàm răng bọc vàng theo trào lưu của các nghệ sĩ hip hop đầu những năm 1980 và đang quay trở lại mạnh mẽ thời gian này. Phải nói Jada Pinkett Smith cũng là một bà mẹ chịu chơi khi dám nhận món quà độc đáo này từ con trai.

Con trai Will Smith tặng mẹ... hàm răng vàng - ảnh 2
Jaden và mốt răng bọc vàng
Ảnh: AKM-GSI

Tháng trước, cặp vợ chồng ngôi sao Will Smith và Jada Pinkett Smith tiết lộ họ phải nhờ đến các chuyên gia tư vấn để giữ gìn cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm, với hai người con Jaden 18 tuổi và Willow 15 tuổi. Nguyên nhân khiến cả hai cảm thấy không thoải mái là do vợ chồng không chịu mở lòng với nhau, dẫn đến không ai hiểu ai.

May mắn là sau một thời gian cùng cố gắng, "bình minh đã đẩy lùi bóng tối. Khi sự thật được phơi bày và vợ chồng nói cho nhau nghe những gì mình nghĩ, cả hai đã hiểu nhau", Will Smith nói.

Ngoài hai đứa con với Jada Pinkett, Will còn có một người con trai trên Try, 23 tuổi, với vợ trước là nữ diễn viên Sheree Zampino.

Con trai Will Smith tặng mẹ... hàm răng vàng - ảnh 3
Gia đình Will Smith và con trai riêng (ngoài cùng bên phải)
Ảnh: FilmMagic

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm