Không phải để thu tiền, đây là điều ai cũng mong ở buổi họp phụ huynh

Không phải để thu tiền, đây là điều ai cũng mong ở buổi họp phụ huynh

19:43 26/09/2022 2

Nhiều cha mẹ gửi bình luận về Báo Thanh Niên than phiền 'họp chỉ toàn bàn chuyện thu tiền'. Nhưng họp phụ huynh đầu năm học có ý nghĩa quan trọng, là ngày gặp gỡ, kết nối giữa giáo viên chủ nhiệm và gia đình học sinh. Đâu là những mong mỏi của mọi người về một buổi họp thực chất?

Nhiều trẻ chỉ ôm hờ khi ngồi trên xe máy

Nhiều trẻ chỉ ôm hờ khi ngồi trên xe máy

07:33 28/01/2022 0

Sáng một ngày đầu tuần mới đây, khi lưu thông trên một con đường ven thành phố, tôi cảm thấy lo ngại vô cùng khi chứng kiến một chị chạy xe gắn máy cùng chiều, phía sau chở cậu bé chừng chưa đến 5 tuổi.

 Để ngày học sinh trở lại trường sớm diễn ra

Để ngày học sinh trở lại trường sớm diễn ra

06:43 17/10/2021 1

Nhìn lại hơn một tháng học trực tuyến mới thấy ước mong con trẻ được trở lại trường, kết nối trực tiếp với thầy cô và bạn bè, vừa học vừa chơi trong trường học ngày càng lớn.

 /// MINH HỌA: VĂN NGUYỄN

Gia đình dấu yêu: Thứ con trẻ cần

09:35 14/03/2021 0

Với phương châm làm việc cật lực để tích lũy càng nhiều càng tốt khi công việc đang tiến triển thuận lợi, vợ chồng một cô bạn tôi gần như khoán trắng việc chăm con cho người giúp việc.

Cha mẹ cần hướng dẫn con trẻ tiếp cận các nội dung phù hợp /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Để con trẻ không lạc lối trên internet

08:07 14/03/2021 0

Giữa muôn trùng nội dung tốt xấu trên internet hiện nay, các phụ huynh có thể tận dụng nhiều biện pháp nhằm không chỉ kiểm soát mà còn định hướng con mình không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các nội dung chưa phù hợp.