Anh Cảnh cho biết, cách đây nửa tháng, anh lên tỉnh Đắk Lắk làm, buổi trưa ngủ lại trên rẫy. Sau đó, mũi anh ngứa liên tục, hay bị khó thở và chảy máu. Nhân dịp về quê, anh Cảnh đến bác sĩ Thuận khám và đã phát hiện ra con vắt.
Trà Quang
Sáng 24.6, bác sĩ Nguyễn Văn Thuận (Trung tâm y tế H.Phù Mỹ, Bình Định) đã nội soi, gắp một con vắt dài 5 cm, to bằng đầu đũa ra khỏi hốc mũi anh Hà Văn Cảnh (42 tuổi, ở thôn Hội Phú, xã Mỹ Hòa, H.Phù Mỹ).
Anh Cảnh cho biết, cách đây nửa tháng, anh lên tỉnh Đắk Lắk làm, buổi trưa ngủ lại trên rẫy. Sau đó, mũi anh ngứa liên tục, hay bị khó thở và chảy máu. Nhân dịp về quê, anh Cảnh đến bác sĩ Thuận khám và đã phát hiện ra con vắt.
Trà Quang
Cách đi bộ tốt nhất khi bạn chỉ có 5 phút, CDC Mỹ: 3 mẹo hàng đầu giúp bạn sống thọ và sống khỏe, Chuyên gia: Nên uống nước trước hay đánh răng trước vào buổi sáng?... là những thông tin sức khỏe chính trên Thanh Niên Online đến với bạn trong ngày thứ hai 23.5.2022.
Một nghiên cứu mới cho thấy F0 khỏi bệnh được tiêm chủng có thể giúp giảm gánh nặng của các triệu chứng Covid-19 kéo dài, theo hãng tin Reuters.
Với triệu chứng đau nhói ở 2 vai lúc đầu, cô Amie Walton, 30 tuổi, ở Anh nghĩ đó chỉ là cơn đau nhức thông thường. Tuy nhiên, các kết quả chẩn đoán sau đó cho thấy trong người cô có hơn 100 khối u.
Xin hỏi bác sĩ, tôi nhóm máu O, vợ nhóm máu AB vậy tại sao con tôi không mang nhóm máu O theo cha hoặc AB theo mẹ mà một đứa máu A, đứa máu B (Văn Tùng, 31 tuổi, ngụ Bình Dương)
Thói quen nhịn đi tiêu làm tăng nguy cơ ung thư ruột, polyp đại tràng, sỏi mật, trĩ, viêm túi thừa, theo nhật báo Ấn Độ Times Now News.
Sống thọ và khỏe mạnh là niềm ao ước của mọi người. Nhưng không phải nghiễm nhiên có được điều này mà phải làm gì đó.
Đi bộ là một trong những hình thức tập thể dục tốt nhất. Có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, thậm chí còn làm giảm tỷ lệ bệnh mạn tính.
Mỗi năm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phẫu thuật điều trị khoảng 200 ca cong vẹo cột sống nặng. Nhiều trường hợp không phải phẫu thuật nếu được phát hiện, chỉnh hình sớm.
Các bác sĩ Cần Thơ vừa cứu sống liên tiếp 2 bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp rất nặng, biến chứng ngưng tim.
Một người phụ nữ ở Anh đã phải phẫu thuật khẩn cấp sau khi nuốt phải que ngoáy dịch tỵ hầu. Que ngoáy đã đi tận xuống dạ dày, suýt vào ruột.
Thời tiết nóng bức khiến mọi người khó ngủ hơn. Chuyên gia cho biết có một điều mọi người nên tránh để có giấc ngủ ngon trong những tháng hè nóng bức.