confederations cup

Ozil bị hack instagram, đăng hình ôm bạn gái cũ

Ozil bị hack instagram, đăng hình ôm bạn gái cũ

0
Trong lúc các đồng đội tại đội tuyển Đức đang ăn mừng chức vô địch tại Confederations Cup 2017 thì Mesult Ozil lại vướng phải những rắc rối với mạng xã hội.
 
Huyền thoại Maradona thu hút sự chú ý dư luận khi bình phẩm về Tổng thống Nga và Mỹ /// AFP

Maradona bình phẩm về Tổng thống Mỹ và Nga

0

Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona vừa thu hút sự chú ý khi bình phẩm có thiên hướng ủng hộ Tổng thống Nga Vladimir Putin và mỉa mai Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Cộng đồng mạng dậy sóng với màn trình diễn của Claudio Bravo

Cộng đồng mạng dậy sóng với màn trình diễn của Claudio Bravo

0
Chile đã đánh bại Bồ Đào Nha trong trận bán kết đầu tiên của FIFA Confederations Cup 2017 nhờ màn trình diễn xuất thần của Claudio Bravo. Phong độ xuất thần của thủ môn này sau khi trải qua mùa giải thất vọng cùng Manchester City đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Mới 23 tuổi, Draxler đã đeo băng đội trưởng tuyển Đức /// AFP

Julian Draxler là một hiện tượng

0
Rất nhiều 'Maradona mới' đã rơi vào quên lãng, không đáp ứng được sự kỳ vọng hoặc chìm nghỉm vì áp lực. Đấy là chưa kể tình trạng 'sớm nở, sớm tàn'. Julian Draxler lại khác.
Bồ Đào Nha thiệt quân trước trận gặp Chile

Bồ Đào Nha thiệt quân trước trận gặp Chile

0
Trước trận bán kết FIFA Confederations Cup 2017 gặp Chile, Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Pepe (bị treo giò) và Raphael Guerrero (chấn thương). Dù vậy, huấn luyện viên Fernando Santos vẫn đặt mục tiêu giành chiến thắng và hi vọng sẽ gặp Đức trong trận chung kết.
/form>