Công an đột nhập nhà hàng, khách sạn ở quận 1, bắt vụ mua bán dâm

0 Thanh Niên Online

Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng tại Q.1 (TP.HCM), công an phát hiện hoạt động karaoke không phép, đồng thời phát hiện quản lý nhà hàng thường xuyên 'điều động' các nữ tiếp viến nhà hàng bán dâm ở khách sạn gần đó.

Rạng sáng 19.7, Công an Q.1 (TP.HCM) bất ngờ tiến hành kiểm tra nhà hàng T.X (đường Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1).

Phát hiện đoàn kiểm tra, các bảo vệ nhà hàng cố báo động nhưng ngay lập tức bị công an khống chế, tắt hệ thống chuông báo động.

Lực lượng công an sau đó đã lập biên bản nhà hàng trên về các sai phạm như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định...

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác của Công an Q.1 ập vào một khách sạn H.M gần nhà hàng T.X, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hai cô gái khai nhận là các tiếp viên của nhà hàng T.X. Theo sự "chỉ đạo" của quản lý nhà hàng, họ đến khách sạn H.M bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt.

Từ lời khai của các nữ tiếp viên, cảnh sát đã bắt Nguyễn Văn Núi (29 tuổi, quê Ninh Bình) để điều tra hành vi môi giới mại dâm. Núi là quản lý nhà hàng T.X, thường xuyên điều các nữ tiếp viên bán dâm cho khách có nhu cầu mua dâm.

Công an đột nhập nhà hàng, khách sạn ở quận 1, bắt vụ mua bán dâm - ảnh 2
Một cặp nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang
Ảnh: C.T.V

Theo Công an Q.1, nhà hàng T.X chỉ tiếp khách quen, hoặc thông qua người quen giới thiệu. Khi khách vào thì nhà hàng, các bảo vệ đóng nhà hàng lập tức đóng kín nhiều lớp cửa.

Công an đột nhập nhà hàng, khách sạn ở quận 1, bắt vụ mua bán dâm - ảnh 3
Núi bị công an bắt giữ để làm rõ hành vi môi giới mại dâm
Ảnh: CTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm