Công an TP.HCM đang xác minh đơn tố cáo ca sĩ Thủy Tiên

0 Thanh Niên Online

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM xác nhận đã có thông báo chuyển đơn tố cáo ca sĩ Thủy Tiên liên quan đến vấn đề từ thiện đến Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) xem xét và xử lý theo quy định pháp luật.

Công an TP.HCM đang xác minh đơn tố cáo ca sĩ Thủy Tiên - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng ủng hộ công an vào cuộc giải quyết những ồn ào từ thiện

Lê Nam

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đã nhận được đơn của bà N.T.O.P tố giác bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên) có hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung vào thượng tuần tháng 10.2020.

Trong đơn tố cáo, bà N.T.O.P chia sẻ theo công bố của Thủy Tiên trên trang cá nhân, số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của cô là hơn 177 tỉ đồng và nữ ca sĩ đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một số khuất tất với tổng số tiền là 81,3 tỉ đồng. Bà N.T.O.P cho rằng ca sĩ Thủy Tiên có thể đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Công an TP.HCM đang xác minh đơn tố cáo ca sĩ Thủy Tiên - ảnh 2

Hiện tại Bộ Công an đang thu thập chứng cứ liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên

TL

Sáng 8.10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM xác nhận đã có thông báo chuyển đơn tố cáo đến Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM để xem xét và xử lý đơn tố cáo trên theo quy định pháp luật.

Tiếp nhận đơn tố cáo Thủy Tiên, Bộ Công an phối hợp 7 tỉnh miền Trung khẩn trương làm rõ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm